Tuổi Mão công việc gặp rắc rối ngày 15/12/2022

15/12/22
73 lượt xem
0 bình luận

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 15/12/2022 dự đoán, vận trình sự nghiệp của tuổi Tý diễn ra tương đối bất ổn, bạn đang rơi vào bế tắc vì không biết nên bắt đầu làm từ đâu và chưa đưa ra định hướng cho bản thân.

Chuyện tình yêu tươi sáng, không còn gặp trắc trở, chông gai nhiều như trước; người độc thân tuy vẫn chưa tìm được đối tượng thích hợp nhưng những mối quan hệ xung quanh đều vô cùng tốt đẹp. Nguồn thu nhập có nhiều tiến triển nhưng lại không ổn định, bền lâu, thời gian tới e rằng sẽ rất khó khăn.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 2h

Con số may mắn: 97, 100

Tuổi Sửu

Quý nhân trợ mệnh giúp con đường công danh của người tuổi Sửu hứa hẹn sẽ có bước chuyển mình mạnh mẽ, con giáp này được cấp trên rất hài lòng và hết mực tin tưởng. Tình cảm lứa đôi ảm đạm vì yêu xa, nếu tình trạng này cứ kéo dài thì hai người sẽ chia tay sớm thôi. Tình hình tài chính tốt đẹp, gia đình là chỗ dựa vững chắc cho con giáp này thoả sức thực hiện đam mê của mình mà không cần phải lo lắng đến chuyện tiền nong.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 4h

Con số may mắn: 70, 85

Tuổi Dần

Tử vi hôm nay cho thấy công việc của tuổi Dần diễn ra tương đối suôn sẻ, các kế hoạch đang đi theo đúng quỹ đạo mà bạn mong muốn, tuy nhiên không được vì thế mà chủ quan lơ là mất cảnh giác. Chuyện yêu đương không như ý muốn, mối quan hệ giữa bạn và người ấy gặp nhiều mâu thuẫn, hiểu lầm. Vận trình tài lộc vượng phát, công việc kinh doanh thu về nguồn lợi nhuận khổng lồ.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 6h

Con số may mắn: 52, 67

Tuổi Mão

Vận trình công việc của tuổi Mão gặp vấn đề lớn, những rắc rối phát sinh bất ngờ một phần vì bạn quá chủ quan, không lắng nghe lời khuyên của mọi người. Tuổi Mão độc thân có mối quan hệ tốt đẹp với crush nhưng lại không thể tiến xa hơn vì tính cách hai người không hợp nhau, cái tôi của con giáp này quá cao. Tiền bạc ít nhiều biến động, thu không tăng, không giảm nhưng chi lại vượt mức cho phép khiến bản mệnh khá chật vật trong cuộc sống hàng ngày.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 8h

Con số may mắn: 39, 41

Tử vi 12 con giáp ngày 15/12/2022. Ảnh minh hoạ
Tử vi 12 con giáp ngày 15/12/2022. Ảnh minh hoạ

Tuổi Thìn

Tử vi cho biết sự nghiệp của tuổi Thìn trong giai đoạn này sẽ chẳng đi đến đâu vì những công sức và năng lực mà bạn bỏ ra trong thời gian qua không được cấp trên công nhận, trả công xứng đáng. Tình duyên ổn định, không quá hạnh phúc nhưng những mâu thuẫn, hiểu lầm không đáng có đều vơi bớt đi rất nhiều; người độc thân đón nhận tin vui từ gia đình. Thu nhập có biến động, hoạ hao tài tốn của xuất hiện khiến cho con giáp này trở tay không kịp.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 10h

Con số may mắn: 13, 29

Tuổi Tỵ

Khả năng lãnh đạo và tài ứng biến tuyệt vời giúp tuổi Tỵ nhanh chóng giải quyết triệt để những rắc rối tồn đọng trước đó, thế nhưng áp lực từ khối lượng công việc tăng cao khiến cho bạn đôi lúc rơi vào trạng thái bế tắc, bất lực. Những con giáp còn độc thân đón nhận mối duyên tốt lành, yêu thương ngập tràn trong thời gian sắp tới. Tình hình tài lộc có điểm sáng, cơ hội nâng cao nguồn thu nhập là rất lớn đối với bản mệnh, cố gắng tận dụng nắm bắt thời cơ.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 12h

Con số may mắn: 0, 5

Tuổi Ngọ

Chiêm tinh báo rằng công việc trong ngày lẫn vận trình thăng tiến của tuổi Ngọ đang tiến triển theo chiều hướng tích cực, cứ giữ vững nhịp độ như hiện tại thì sớm muộn gì cũng đạt được thành tựu mơ ước bấy lâu. Mối quan hệ vợ chồng có dấu hiệu rạn nứt vì những hiểu lầm trong quá khứ chưa được hoá giải hoàn toàn. Vận trình tài chính không đáng lo ngại, thế nhưng cẩn thận cũng không phải là thừa, hạn chế chi tiêu linh tinh hết mức có thể.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 14h

Con số may mắn: 0, 8

Tuổi Mùi

Con đường công danh sự nghiệp của tuổi Mùi vụt sáng nhờ có quý nhân xuất hiện, bạn nảy ra nhiều ý tưởng mới, táo bạo được cấp trên ghi nhận và đánh giá rất cao. Người độc thân vì chưa thể quên đi quá khứ nên không sẵn sàng bắt đầu một mối quan hệ mới, bạn bỏ lỡ rất nhiều cơ hội để đón nhận người thực lòng yêu thương, quan tâm mình. Vấn đề tiền bạc bất ổn, công việc gia đình lẫn việc cá nhân ập đến dồn dập khiến bản mệnh không có khả năng xoay sở.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 16h

Con số may mắn: 17, 23

Tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp báo tin hôm nay công việc của tuổi Thân diễn ra thăng trầm, con giáp này đứng trước thử thách lớn lao buộc lòng phải đưa ra những quyết định quan trọng, lưu ý hết sức cẩn trọng đừng để mắc bất cứ một sai sót nào. Tình cảm đối lứa phiền muộn, không mấy vui vẻ, chẳng có những phút giây lãng mạn hạnh phúc như thủa ban đầu. Thu nhập lên nhanh mà xuống cũng mau lẹ, đừng trì hoãn việc xây dựng kế hoạch chi tiêu khoa học nữa nhé.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 18h

Con số may mắn: 36, 40

Tuổi Dậu

Công việc của tuổi Dậu diễn ra thuận lợi về mọi mặt, vận xui tìm đến nhưng cũng chẳng thấm thía gì, con giáp này hoàn toàn có khả năng giải quyết mọi chuyện một cách tốt đẹp. Tình duyên vui vẻ tuyệt vời, đôi lứa yêu nhau cảm thấy may mắn vì đã tìm được một người đồng điệu với mình trong cuộc sống; những người còn độc thân cũng chẳng vội vàng đi kiếm tìm tình yêu mới. Tiền bạc thăng hoa, các khoản đầu tư mang lại nhiều kết quả hết sưc khả quan.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 20h

Con số may mắn: 56, 67

Tuổi Tuất

Điềm báo vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất bắt đầu bước vào giai đoạn vất vả, nhiều việc dồn dập đến sẽ khiến bản mệnh đôi lúc cảm thấy mệt mỏi muốn vứt bỏ hết, nhưng đừng vội nản lòng mà bỏ đi công sức bấy lâu. Yêu thương lận đận, mối quan hệ gặp nhiều sóng gió vì hết bị gia đình ngăn cấm lại đến những hiểu lầm không đáng có. Tiền nong đang là mối lo lắng lớn của con giáp này.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 22h

Con số may mắn: 77, 86

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp ngày 15/12 nói rằng công việc của tuổi Hợi có nhiều biến động, sẽ có nhiều bất ngờ lớn xuất hiện, tin vui có mà tin buồn cũng có, bạn chẳng thể né tránh hay làm khác được. Tuổi Hợi độc thân đón nhận lời tỏ tình từ người thầm thương mình lâu nay, nhưng đó chưa thực sự là người mà con giáp này lựa chọn. Nguồn thu nhập có dấu hiệu khởi sắc, tiền bạc không còn là vấn đề lo lắng của bản mệnh, cuộc sống thoải mái hơn rất nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 24h

Con số may mắn: 93, 100

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí!

CHIA SẺ NỘI DUNG
TwitterFacebookLinkedInPin It

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *