Tử vi hôm nay 12/2: Tuổi Sửu tình duyên ảm đạm

11/02/23
33 lượt xem
0 bình luận

Tử vi 12 con giáp tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi. Tử vi hằng ngày giúp xác định được tuổi và mệnh của con giáp trong năm.

Tử vi 12 con giáp ngày 12/2/2023. Ảnh minh hoạ
Tử vi 12 con giáp ngày 12/2/2023. Ảnh minh hoạ

Tử vi hôm nay Tuổi Tý

Tử vi hôm nay 12/2 dự đoán, vận trình sự nghiệp người tuổi Tý khó khăn, bạn làm gì cũng xảy ra sự cố, công việc cần phải cân nhắc kỹ càng, đừng nên nóng vội mà hỏng việc. Chuyện tình yêu buồn phiền, một trong hai người đã sớm thay lòng đổi dạ từ lâu. Tình hình tài chính tệ hại, mọi thứ đều không được như bạn mong muốn.

Con số may mắn: 8, 100

Giờ tốt trong ngày: 6h – 12h

Tử vi hôm nay Tuổi Sửu

Tuổi Sửu là một người thông minh và ứng xử khéo léo nên dù có chuyện gì xảy ra thì con giáp này đều giải quyết một cách ổn thoả, lộ trình thăng tiến vẫn đang đi theo đúng kế hoạch đề ra. Tuổi Sửu độc thân bước vào mối quan hệ yêu đương mới quá vội vàng, tình cảm này không có sự chắc chắn bền lâu. Vận trình tài lộc ngày một tốt đẹp hơn, chỉ cần thu chi hợp lý thì sẽ không có gì phải lo lắng.

Con số may mắn: 19, 51

Giờ tốt trong ngày: 1h – 5h

Tử vi hôm nay Tuổi Dần

Con giáp tuổi Dần không có sự định hướng cho tương lai của mình thì cũng chẳng ai có thể giúp đỡ được mệnh chủ, cứ nhảy việc liên tục như vậy chỉ khiến cuộc sống ngày càng rơi vào bế tắc hơn thôi. Vận đào hoa chiếu mệnh giúp người tuổi này tìm được một nửa yêu thương mình thật lòng. Tiền bạc long đong, cứ vay chỗ nọ đập chỗ kia không phải là cách hay, nên tính toán đầu tư hoặc kinh doanh thêm một cái gì đó giúp đa dạng nguồn thu nhập.

Con số may mắn: 20, 90

Giờ tốt trong ngày: 19h – 23h

Tử vi hôm nay Tuổi Mão

Tử vi hôm nay báo tin con đường công danh của tuổi Mão đạt được bước tiến quan trọng, sớm muộn gì thì vị trí lãnh đạo cũng về tay bản mệnh, tuy nhiên không được vì thế mà chủ quan đâu nhé. Nhân duyên sáng sủa, người độc thân có nhiều cơ hội tìm hiểu người khác giới, đôi lứa hạnh phúc mặn nồng. Thu nhập ổn định nhưng có vẻ như con giáp này vẫn không cảm thấy hài lòng cho lắm bởi con giáp tuổi Mão là một người rất tham vọng và cầu tiến.

Con số may mắn: 41, 75

Giờ tốt trong ngày: 20h – 24h

Tử vi 12 con giáp ngày 12/2/2023. Ảnh minh hoạ
Tử vi 12 con giáp ngày 12/2/2023. Ảnh minh hoạ

Tử vi hôm nay Tuổi Thìn

Vì có hoạ thị phi đeo bám nên tuổi Thìn làm gì cũng khiến cho đồng nghiệp và mọi người xung quanh cảm thấy khó chịu dù bản mệnh chẳng có động cơ vụ lợi hay mục đích xấu nào. Vợ chồng chia ly vì mâu thuẫn với bố mẹ trong chuyện nuôi dạy con cái và cũng chẳng ai muốn hạ cái tôi của mình xuống. Vận trình tài chính muôn vàn rực rỡ, tiền bạc cứ liên tục kéo đến, các khoản nợ trong quá khứ cũng dần được thu hồi về hết.

Con số may mắn: 87, 98

Giờ tốt trong ngày: 6h – 21h

Tử vi hôm nay Tuổi Tỵ

Mặc dù bị cấp trên chèn ép, đồng nghiệp liên tục gây khó dễ và thường xuyên phải đảm nhận công việc vất vả nhưng cũng chẳng thể làm khó được người tuổi Tỵ, bản mệnh luôn hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc khiến mọi người đều kinh ngạc. Yêu đương buồn vui lẫn lộn, yêu xa khiến tình cảm của tuổi Tỵ và nửa kia bấp bênh, lục đục. Tình hình tài lộc khá tốt nên không có gì cần lo cả, hãy cứ tập trung vào những mục tiêu quan trọng đi nhé.

Con số may mắn: 69, 100

Giờ tốt trong ngày: 13h – 14h

Tử vi hôm nay Tuổi Ngọ

Con giáp tuổi Ngọ gặp nhiều may mắn trong công việc, nhờ được người có địa vị cao giúp đỡ nên bạn tìm được một vị trí mới tốt hơn nhiều, năng lực và kinh nghiệm có cơ hội được thể hiện, chứng minh. Con giáp độc thân bởi quá kén chọn, khó tính và ít sự bao dung đối với người khác. Vấn đề tiền nong tuy không thực sự quá tốt nhưng cũng chẳng đến nỗi tệ quá, nhìn chung là tạm được.

Con số may mắn: 1, 53

Giờ tốt trong ngày: 8h – 15h

Tử vi hôm nay Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay 12/2 cảnh báo tuổi Mùi cần phải cẩn trọng trong quá trình làm việc, đừng có vô tư hồn nhiên như thế, bạn muốn đạt được thành tựu thì cần phải quyết liệt và đôi khi lạnh lùng, khó tính một chút. Tình duyên khởi sắc, người độc thân đón nhận tín hiệu tích cực từ crush, lứa đôi không còn chiến tranh lạnh. Tài chính không có gì xuất sắc nhưng nhờ có bạn bè hết lòng giúp đỡ nên cuộc sống chẳng mấy khi phải bận tâm đến cơm áo gạo tiền.

Con số may mắn: 45, 54

Giờ tốt trong ngày: 17h – 21h

Tử vi 12 con giáp ngày 12/2/2023. Ảnh minh hoạ
Tử vi 12 con giáp ngày 12/2/2023. Ảnh minh hoạ

Tử vi hôm nay Tuổi Thân

Vận trình thăng tiến của người tuổi Thân lao dốc không phanh vì mất lòng cấp trên, việc quá tự tin vào năng lực của mình mà coi thường công việc của người khác khiến con giáp này phải trả cái giá đắt. Sắp tới người tuổi này sẽ có những quyết định quan trọng dẫn đến sự thay đổi hoàn toàn trong hôn nhân gia đình. Tài lộc tốt đẹp, đầu tư vào thời điểm này là rất thích hợp, tuy nhiên phải cân nhắc kỹ càng chứ đừng hấp tấp.

Con số may mắn: 70, 100

Giờ tốt trong ngày: 16h – 18h

Tử vi hôm nay Tuổi Dậu

Vận trình công việc của tuổi Dậu vẫn bình yên trôi như thế, không có sự biến động hay xáo trộn nào. Người tuổi Dậu cảm thấy chán nản với cuộc sống hôn nhân, bạn muốn tự do hơn là gò bó vào một mối quan hệ nhất định. Chuyện tiền bạc khó khăn là vì mệnh chủ quá tin tưởng vào người thân mà đưa hết vốn liếng cho họ đầu tư, vay mượn, khả năng mất trắng là không thể tránh khỏi.

Con số may mắn: 4, 17

Giờ tốt trong ngày: 9h – 14h

Tử vi hôm nay Tuổi Tuất

Trong công việc tuổi Tuất không nên để ai điều khiển, hiền lành nhún nhường là tốt nhưng không thể cứ im lặng nếu có bất công xảy đến, đôi khi bạn cũng phải thể hiện cái “uy” của mình để cho người khác phải kiêng nể. Bản mệnh chỉ vì sự xuất hiện đột ngột của người cũ mà đẩy tình cảm hiện tại của mình vào ngõ cụt, đừng có đứng núi này trông núi nọ như thế chứ. Hiện tại số tiền trong túi không còn nhiều, nên cân bằng chi tiêu sao cho hợp lý, và tuyệt đối đừng có vướng vào vay mượn hay đầu tư gì.

Con số may mắn: 13, 92

Giờ tốt trong ngày: 2h – 3h

Tử vi hôm nay Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay 12/2 nói rằng con giáp tuổi Hợi nên hạn chế làm những chuyện vô bổ nếu không có thể sẽ phải trả giá cho những hành động thiếu suy nghĩ trong công việc. Yêu thương tươi sáng, việc quay lại với người cũ có lẽ là quyết định đúng đắn của con giáp này. Nguồn thu nhập càng ngày càng được cải thiện, công việc chính lẫn làm thêm đều mang lại số tiền lớn.

Con số may mắn: 64, 89

Giờ tốt trong ngày: 6h – 16h

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí!

Theo dõi TOPMEOVAT trên

CHIA SẺ NỘI DUNG
TwitterFacebookLinkedInPin It

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *