Tử vi hằng ngày 9/2/2023: Tuổi Tuất thu nhập cải thiện đáng kể

08/02/23
30 lượt xem
0 bình luận

Tử vi 12 con giáp tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi. Tử vi hằng ngày giúp xác định được tuổi và mệnh của con giáp trong năm.

Tử vi 12 con giáp ngày 9/2/2023. Ảnh minh hoạ
Tử vi 12 con giáp ngày 9/2/2023. Ảnh minh hoạ

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 9/2/2023 dự đoán, lộ trình thăng quan tiến chức của con giáp tuổi Tý nhiều khả năng sẽ gặp phải tiểu nhân ngáng đường, phá hoại, nên cẩn trọng với tất cả các mối quan hệ xung quanh. Chuyện tình yêu ảm đạm, sóng gió không ngừng vì bất đồng trong tính cách ngày một lớn, người độc thân chưa thể tìm thấy được một nửa ưng ý. Tình hình tài chính lên nhanh mà xuống cũng nhanh, bản mệnh chú ý hơn trong chi tiêu hàng nhày.

Giờ tốt: 5h – 12h

Con số may mắn: 67, 100

Tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu có tín hiệu tích cực, cấp trên và ban lãnh đạo dần nhận thấy năng lực cũng như khả năng làm việc của con giáp này, thể hiện hết sức và nỗ lực hết mình, thành công chỉ còn là vấn đề thời điểm. Tình cảm đôi lứa nhạt nhoà vì yêu xa, sự quan tâm thấu hiểu dần mai một đi, thay vào đó là những hiểu lầm không đáng có. Vận trình tài lộc không mấy tốt đẹp, tốt nhất không nên đầu tư thêm hay mở rộng kinh doanh ở thời điểm này.

Giờ tốt: 7h – 8h

Con số may mắn: 41, 90

Tuổi Dần

Người tuổi Dần cần sự chắc chắn đặc biệt là trong công việc bởi vội vàng, hấp tấp chỉ làm hỏng mọi kế hoạch, dự định của bạn mà thôi. Nhân duyên hôm nay không tốt, tuổi Dần và đối phương rất dễ xảy ra cãi vã vì những chuyện không đâu. Tiền bạc lao dốc không phanh, công việc chính lẫn làm thêm đều gặp vấn đề.

Giờ tốt: 1h – 24h

Con số may mắn: 0, 13

Tuổi Mão

Tử vi hôm nay cho biết con đường thăng quan tiến chức của tuổi Mão đã bước đầu thuận lợi, đây chính là câu trả lời cho sự cố gắng và nỗ lực của bản mệnh trong suốt thời gian qua. Con giáp tuổi Mão độc thân đón nhận niềm vui lớn liên quan đến chuyện tình cảm, bạn nhận được lời tỏ tình từ người mình để ý từ lâu. Thu nhập đa dạng, cuộc sống cá nhân ngày một tốt đẹp, sung túc.

Giờ tốt: 6h – 10h

Con số may mắn: 15, 55

Tử vi 12 con giáp ngày 9/2/2023. Ảnh minh hoạ
Tử vi 12 con giáp ngày 9/2/2023. Ảnh minh hoạ

Tuổi Thìn

Ngũ hành tương sinh mang đến cho người tuổi Thìn nhiều may mắn, công việc cũng nhờ thế mà thuận lợi không ngừng, tuy nhiên con giáp này lại có khuynh hướng hành xử tùy ý và không để ý tới suy nghĩ của mọi người xung quanh, phải sớm thay đổi ngay. Lứa đôi hạnh phúc thăng hoa, bạn và người ấy chuẩn bị đón chào thành viên mới trong gia đình, mối quan hệ ngày càng gắn kết, yêu thương. Vận trình tài chính lạ thường, có lúc tốt đẹp nhưng lại xuống dốc được ngay, nhắc nhở bản mệnh nên xây dựng kế hoạch thu chi để tránh hao hụt tiền của.

Giờ tốt: 2h – 3h

Con số may mắn: 79, 89

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có khá nhiều cơ hội tốt được trao, nếu tận dụng tốt tài vận thì con đường sự nghiệp của bản mệnh sẽ vô cùng rực rỡ. Tuổi Tỵ độc thân tình yêu đứt gánh giữa đường, hai người chuẩn bị về chung một nhà thì lại chia ly không thể hàn gắn lại. Tình hình tài lộc muôn vàn rực rỡ, nhờ có quý nhân chỉ đường dẫn lối nên việc kinh doanh bên ngoài khá thuận lợi, tốt đẹp.

Giờ tốt: 5h – 21h

Con số may mắn: 1, 100

Tuổi Ngọ

Điềm báo sắp có tai hoạ xảy đến với con giáp tuổi Ngọ, những mối quan hệ hiện tại tiềm ẩn nhiều nguy cơ lớn ảnh hưởng đến lộ trình thăng tiến của con giáp này, cần nâng cao cảnh giác chớ nên chủ quan lơ là. Yêu đương bình yên, ấm êm, không có chuyện gì xảy ra trong mối quan hệ giữa tuổi Ngọ và đối phương. Vấn đề tiền nong khá vất vả, thế nhưng nhờ có gia đình hậu thuẫn nên mọi chuyện đều ổn.

Giờ tốt: 17h – 20h

Con số may mắn: 20, 95

Tuổi Mùi

Tử vi cho thấy tuổi Mùi được đồng nghiệp và cấp trên yêu mến, tin tưởng nhưng đôi khi tính cách của bản mệnh khiến mọi người cảm thấy không thoải mái, khiêm tốn là cách để bạn trưởng thành hơn trong cuộc sống đấy, hãy lắng nghe nhiều hơn nhé. Tình cảm vợ chồng lạnh nhạt, hai người dường như rất lâu rồi không còn khoảnh khắc lãng mạn dành cho nhau, con giáp nào còn độc thân là bởi vì còn vấn vương người cũ. Tài chính tạm được, có lẽ đã đến lúc tuổi Mùi cần dừng lại việc đầu tư, càng lún sâu càng mất nhiều hơn.

Giờ tốt: 12h – 13h

Con số may mắn: 44, 88

Tử vi 12 con giáp ngày 9/2/2023. Ảnh minh hoạ
Tử vi 12 con giáp ngày 9/2/2023. Ảnh minh hoạ

Tuổi Thân

Công việc của tuổi Thân không có nhiều đột phá, con giáp này không phải là người tham vọng nên chẳng mấy quan tâm đến chuyện nỗ lực hay chinh hục mục tiêu nào đó. Yêu thương trở nên tốt đẹp hơn bao giờ hết, cuối cùng hiểu lầm và mâu thuẫn cũng không chia cách được hai người. Tài lộc lao dốc không phanh, nên tập trung vào công việc chính và đừng bận tâm đến đầu tư hay kinh doanh gì cả.

Giờ tốt: 14h – 22h

Con số may mắn: 7, 81

Tuổi Dậu

Sự nghiệp của tuổi Dậu ảm đạm vì ngũ hàng xung khắc, rắc rối phát sinh khiến mọi chuyện càng trở nên trầm trọng hơn, thời gian này nên tạm dừng mọi dự định và đợi thời cơ thích hợp. Tình duyên thăng trầm khó đoán, người độc thân vẫn chưa thể tìm được người phù hợp với mình. Chuyện cơm áo gạo tiền ngày một khó khăn chật vật hơn, tuổi Dậu phải đi vay mượn khắp nơi mới có thể ổn định cuộc sống cá nhân.

Giờ tốt: 14h – 16h

Con số may mắn: 34, 69

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất có nhiều sự lựa chọn trong công việc, con đường thăng tiến tươi đẹp không ngờ, cấp trên rất hài lòng với những gì bản mệnh thể hiện. Chuyện yêu đương chẳng mấy tốt đẹp, tuổi Tuất và người ấy hợp rồi lại tan, mối quan hệ không có tương lai. Thu nhập cải thiện đáng kể nhờ có bạn bè và gia đình giúp đỡ tận tâm.

Giờ tốt: 19h – 21h

Con số may mắn: 2, 56

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay nói rằng con giáp tuổi Hợi có nhiều cơ hội để trau dồi, học hỏi kinh nghiệm từ cấp trên của mình, bạn có thể tận dụng mối quan hệ tốt đẹp với mọi người để thực hiện những dự án lớn trong tương lai. Tuổi Hợi độc thân cuối cùng cũng chịu mở lòng với người ấy. Nguồn thu nhập chững lại sau một thời gian tươi sáng.

Giờ tốt: 7h – 13h

Con số may mắn: 78, 89

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí!

Theo dõi TOPMEOVAT trên

CHIA SẺ NỘI DUNG
TwitterFacebookLinkedInPin It

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *