Tử vi hằng ngày 8/2/2023: Tuổi Dậu tình duyên lận đận

07/02/23
27 lượt xem
0 bình luận

Tử vi 12 con giáp tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi. Tử vi hằng ngày giúp xác định được tuổi và mệnh của con giáp trong năm.

Tử vi 12 con giáp ngày 8/2/2023. Ảnh minh hoạ
Tử vi 12 con giáp ngày 8/2/2023. Ảnh minh hoạ

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 8/2/2023 dự đoán, vận trình sự nghiệp của con giáp tuổi Tý trắc trở vì nhiều khả năng sẽ gặp phải tiểu nhân hãm hại, chớ có xem thường người khác và lơ là với mọi hành vi của họ. Chuyện tình yêu tươi sáng, càng ngày bạn và người ấy càng hạnh phúc bên nhau. Tình hình tài chính ảm đạm bởi phải chi tiêu cho người thân quá nhiều, thời gian tới còn khó khăn hơn nữa.

Giờ tốt: 23h – 24h

Con số may mắn: 11, 89

Tuổi Sửu

Con đường thăng tiến của tuổi Sửu có tín hiệu tích cực, có thể sẽ có những chuyến công tác xa dài ngày, đây là cơ hội tốt để bản mệnh mở mang vốn hiểu biết, nâng cao kinh nghiệm và tích luỹ thời cơ chờ ngày bứt phá. Tình cảm đôi lứa chẳng còn như xưa, người độc thân chỉ vừa mới bước vào mối quan hệ yêu đương đã cảm thấy không phù hợp. Vận trình tài lộc lên nhanh như diều gặp gió nhưng lại không có sự ổn định chắc chắn.

Giờ tốt: 1h – 7h

Con số may mắn: 0, 27

Tuổi Dần

Con giáp tuổi Dần không thể mãi làm việc như vậy được, bạn cần có sự chắc chắn, đặc biệt là trong những dụ án lớn, quan trọng, đừng để đến lúc hối không kịp. Chuyện tình cảm hôm nay không tốt, con giáp này và đối phương rất dễ xảy ra cãi vã vì những chuyện không đâu. Tiền bạc dần được hồi phục sau một khoảng thời gian chật vật, vất vả vì cơm áo gạo tiền.

Giờ tốt: 9h – 12h

Con số may mắn: 30, 40

Tuổi Mão

Tuổi Mão chuẩn bị đón nhận tin vui bất ngờ liên quan đến chuyện thăng tiến, nhắc nhở bản mệnh cần lựa thời cơ thích hợp, dùng sự khéo léo, mềm mỏng trong các cuộc đàm phán, thương thảo, tuyệt đối không nên nóng vội mà hỏng việc. Tình cảm lứa đôi sóng gió vì một trong hai người đã sớm thay lòng và có sự xuất hiện của kẻ thứ 3. Thu nhập cải thiện đáng kể, công việc kinh doanh bên ngoài cũng ngày một tốt đẹp lên.

Giờ tốt: 19h – 22h

Con số may mắn: 69, 91

Tử vi 12 con giáp ngày 8/2/2023. Ảnh minh hoạ
Tử vi 12 con giáp ngày 8/2/2023. Ảnh minh hoạ

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn dạo gần đây không còn thiết tha với việc nỗ lực cống hiến cũng như thăng tiến của chính bản thân mình, những vấn đề xảy đến trong môi trường làm việc hiện tại khiến bạn cảm thấy chán nản và muốn từ bỏ. Những con giáp còn độc thân đừng nên quá kén chọn mà bỏ lỡ người yêu thương mình thật lòng, đôi khi người mà bản mệnh tìm kiếm lại ở ngay trước mặt mà không nhận ra. Vận trình tài chính tốt đẹp, tuy nhiên lưu ý không nên cho vay mượn hay vướng vào nợ nần với người thân hoặc bạn bè thân thích.

Giờ tốt: 12h – 16h

Con số may mắn: 81, 100

Tuổi Tỵ

Con giáp tuổi Tỵ có khá nhiều cơ hội làm ăn và kiếm tiền, nếu tận dụng tốt tài vận thì sự nghiệp sẽ vô cùng rực rỡ. Yêu đương trắc trở vì tình cảm đôi bên chưa thực sự sâu đậm để vượt qua được những khó khăn, thử thách xảy đến. Tình hình tài lộc có điểm sáng, có thể cân nhắc đầu tư để nâng cao tiền của, cải thiện cuộc sống.

Giờ tốt: 10h – 23h

Con số may mắn: 57, 75

Tuổi Ngọ

Sự nỗ lực, cống hiến của tuổi Ngọ cuối cùng cũng thu được trái ngọt, hơn nữa mối quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh đang mang đến lợi ích không ngờ, nó giúp bạn đạt được mục tiêu lớn trong công việc. Tuổi Ngọ còn độc thân có khá nhiều người theo đuổi, nhưng vì có lẽ lắm mối nên tối nằm không, cuối cùng vẫn chưa tìm thấy ai để phát triển tình cảm một cách nghiêm túc. Vấn đề tiền nong hao hụt nhanh chóng, cần hạn chế chi tiêu linh tinh và cân bằng thu chi hợp lý.

Giờ tốt: 18h – 24h

Con số may mắn: 5, 55

Tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp ngày 8/2 nhắc nhở tuổi Mùi: Khiêm tốn là cách để bản thân trưởng thành hơn trong cuộc sống, hãy lắng nghe và đón nhận nhiều hơn, công việc của bản mệnh không có thành tựu gì nổi bật một phần cũng vì tính cách của bản mệnh. Nhân duyên muôn vàn rực rỡ, người độc thân hay đã có đôi đều hạnh phúc viên mãn. Tài chính có dấu hiệu khác lạ, có thể là tin tốt hoặc cũng có thể là điềm xấu, tốt hơn hết không nên chủ quan lơ là.

Giờ tốt: 16h – 22h

Con số may mắn: 1, 30

Tử vi 12 con giáp ngày 8/2/2023. Ảnh minh hoạ
Tử vi 12 con giáp ngày 8/2/2023. Ảnh minh hoạ

Tuổi Thân

Tuổi Thân nhận được sự yêu mến, quý trọng từ đồng nghiệp và cấp trên, bạn ghi điểm trong mắt mọi người nhờ sự nhanh trí, sáng tạo và năng lực vượt trội. Ai còn độc thân thì nên xem xét lại mối quan hệ với người cũ, dây dưa chỉ làm mọi người thêm khoảng cách với bản mệnh. Về tài chính, con giáp này nên tiết kiệm chi tiêu bởi chỉ có cách này mới khiến cho cuộc sống của bạn ổn định.

Giờ tốt: 2h – 3h

Con số may mắn: 0, 100

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu không nên vì lợi ích cá nhân mà chà đạp lên lợi ích của tập thể hoặc của người khác, làm tất cả để đạt được mục tiêu chính là con dao hai lưỡi sẽ phá tan sự nghiệp của bạn bất cứ lúc nào. Tình duyên lận đận, vất vả, bản mệnh yêu nhiều nhưng chẳng mấy khi hạnh phúc trọn vẹn. Tiền bạc hao tài tốn của, những khoản tích luỹ trong quá khứ cứ ngày một vơi dần, cuộc sống lại chẳng có sự ổn định chắc chắn.

Giờ tốt: 11h – 18h

Con số may mắn: 87, 99

Tuổi Tuất

Có vẻ như nười tuổi Tuất đang quá tự tin vào năng lực của mình mà coi thường người khác khiến cấp trên và đối tác có ấn tượng không tốt, lộ trình thăng tiến đi xuống rất nhiều. Vận trình tình cảm diễn biến theo chiều hướng tích cực, mối quan hệ gia đình vợ chồng ấm êm, bình yên. Hoạ hao hụt tài chính đang đeo bám con giáp này, cần hết sức cẩn trọng trong khoảng thời gian này.

Giờ tốt: 3h – 20h

Con số may mắn: 49, 69

Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay nói rằng con giáp tuổi Hợi có nhiều cơ hội để trau dồi, học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước, đây là những thứ mà bạn sẽ rất cần trong tương lai, vì vậy đừng chủ quan hay xem thường nhé. Tuổi Hợi độc thân không phải là người dễ tính trong vấn đề tình cảm, bạn khá khó tính và kén chọn. Nguồn thu nhập chỉ tăng chứ không giảm, cuộc sống thoải mái dư dả không phải lo nghĩ điều gì.

Giờ tốt: 17h – 22h

Con số may mắn: 51, 77

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí!

Theo dõi TOPMEOVAT trên

CHIA SẺ NỘI DUNG
TwitterFacebookLinkedInPin It

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *