Tử vi hằng ngày 6/2/2023: Tuổi Mùi công việc bấp bênh

05/02/23
17 lượt xem
0 bình luận

Tử vi 12 con giáp tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi. Tử vi hằng ngày giúp xác định được tuổi và mệnh của con giáp trong năm.

Tử vi 12 con giáp ngày 6/2/2023. Ảnh minh hoạ
Tử vi 12 con giáp ngày 6/2/2023. Ảnh minh hoạ

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 6/2/2023 dự đoán, con đường thăng quan tiến chức của tuổi Tý thăng hoa vì có Tam Hợp nâng đỡ, khó khăn đều được giải quyết một cách ổn thoả. Chuyện tình yêu điềm báo có thăng trầm, tuổi Tý và người ấy cần nghĩ cho nhau nhiều hơn. Tình hình tài chính nở rộ nhờ công việc suôn sẻ, tài chính ngày càng khởi sắc với nhiều tín hiệu tích cực.

Giờ tốt: 1h – 6h

Con số may mắn: 0, 30

Tuổi Sửu

Dự đoán vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu gặp nhiều khó khăn do sự xuất hiện của Thái Tuế, nhắc nhở con giáp này cần phải giữ một cái đầu lạnh tránh bị lợi dụng mà rơi vào vòng xoáy đấu đá quyền lực. Tình cảm ấm êm viên mãn, người độc thân gặp được ý trung nhân như ý. Vận trình tài lộc tạm ổn, việc chi tiêu cho những nhu cầu cá nhân trở nên thoải mái hơn so với thời gian trước.

Giờ tốt: 4h – 10h

Con số may mắn: 12, 100

Tuổi Dần

Tử vi hôm nay nhận định, công việc của tuổi Dần biến động không ngừng do đang bị hoạ thị phi đeo bám, cần hết sức thận trọng vào những thời điểm quan trọng. Người độc thân khó lòng tìm được một nửa như ý, đôi lứa thì việc cãi vã thường xuyên xảy ra. Bản mệnh cần chú ý đến tiền bạc bởi các khoản đầu tư đang hao hụt rất nhiều, nguy cơ mất trắng là rất cao.

Giờ tốt: 13h – 20h

Con số may mắn: 63, 95

Tuổi Mão

Sao Kế đô tác động, dự đoán lộ trình thăng quan tiến chức của tuổi Mão gặp nhiều vất vả chật vật, thời điểm này tốt nhất nên quan sát và rút kinh nghiệm thì hơn. Nhân duyên thăng trầm khó đoán, mối quan hệ lứa đôi đang trên bờ vực chia ly khó lòng cứu vãn. Quý nhân phù trợ mang đến tài lộc thịnh vượng cho con giáp này.

Giờ tốt: 21h – 24h

Con số may mắn: 57, 79

Tử vi 12 con giáp ngày 6/2/2023. Ảnh minh hoạ
Tử vi 12 con giáp ngày 6/2/2023. Ảnh minh hoạ

Tuổi Thìn

Tình hình công việc của tuổi Thìn thời gian qua bấp bênh, chuyện buồn vui đan xen ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả làm việc, đừng cố dồn bản thân vào áp lực nhé. Về mặt tình cảm, vì muốn ưu tiên sự nghiệp hơn tình yêu nên mặc dù có người tìm đến nhưng con giáp tuổi Thìn lại lạnh lùng khước từ. Mệnh chủ đang bị hạn nặng quấy phá khiến cho vận trình tài chính lao dốc không phanh.

Giờ tốt: 14h – 16h

Con số may mắn: 1, 13

Tuổi Tỵ

Tử vi báo tin nhờ có quý nhân nâng bước cộng với sự yêu mến từ mọi người xung quanh nên người tuổi Tỵ có nhiều cơ hội để thăng tiến, tương lai rộng mở ngay trước mắt. Ngũ hành tương sinh giúp những người yêu nhau có được sự đồng điệu trong cảm xúc, suy nghĩ. Tình hình tài lộc tươi đẹp không ngờ, đây là thời điểm rất thích hợp cho các khoản đầu tư mới.

Giờ tốt: 5h – 23h

Con số may mắn: 60, 100

Tuổi Ngọ

Hơi buồn khi tuổi Ngọ đang dần đánh mất bản lĩnh thường ngày cũng như nhiệt huyết của bản thân, nếu không khắc phục thì sớm muộn gì công việc của bản mệnh cũng trở về con số không. Trái lại, chuyện tình cảm của con giáp này lại vô cùng khởi sắc, những hiểu lầm khúc mắc trước kia đã được hoá giải hoàn toàn. Tiền bạc trong ngày có tín hiệu tiêu cực, cân bằng chi tiêu sẽ giúp cho mệnh chủ kiểm soát được túi tiền của mình và tránh để cuộc sống rơi vào cảnh đường cùng.

Giờ tốt: 18h – 22h

Con số may mắn: 32, 99

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi có năng lực nhưng lại dễ bị mất lòng cấp trên và đối tác vì thói quen ăn nói thiếu suy nghĩ, cố gắng điều chỉnh càng sớm càng tốt, đừng để đến lúc không thể cứu vãn được nhé. Đôi lứa đến với nhau quá vội vàng, hai người không có sự nhún nhường, mềm mỏng trong tình yêu nên hạnh phúc chẳng được lâu bền. Vấn đề tiền nong đang trở thành nỗi bận tâm lớn của bản mệnh, nhưng cũng đừng vội lo lắng bởi thành tựu trong công việc sẽ mang đến cho bạn nguồn tiền dư dả trong thời gian tới.

Giờ tốt: 7h – 14h

Con số may mắn: 10, 57

Tử vi 12 con giáp ngày 6/2/2023. Ảnh minh hoạ
Tử vi 12 con giáp ngày 6/2/2023. Ảnh minh hoạ

Tuổi Thân

Công việc của người tuổi Thân khó đoán định, con đường thăng quan tiến chức không thực sự rõ ràng, tốt nhất bạn nên cẩn thận trong mọi chuyện. Đào hoa nở rộ giúp cho người độc thân có nhiều sự lựa chọn cho bản thân, tuy nhiên những người đã có đôi có cặp thì cần hết sức cẩn trọng đề phòng người thứ 3 xen vào. Tài chính tạm được, không quá tốt mà cũng chẳng xấu đi.

Giờ tốt: 3h – 24h

Con số may mắn: 13, 49

Tuổi Dậu

Quý nhân giúp sức định hướng cho tuổi Dậu trên con đường chinh phục mục tiêu đã đề ra, vì vậy bản mệnh chỉ cần tiếp tục cố gắng và thể hiện tài năng của mình thì chắc chắn sẽ đạt được thành tựu như mong đợi. Ngũ hành xung khắc mang tới cho người độc thân mối nhân duyên không trọn vẹn. Con giáp tuổi Dậu đang lâm vào cảnh cháy túi vì thói quen hào phóng quá mức với mọi người, tiền bạc chỉ thấy đi chứ không thu về.

Giờ tốt: 6h – 18h

Con số may mắn: 79, 89

Tuổi Tuất

Vận trình công việc thăng hoa, việc không ngừng học hỏi, cố gắng giúp tuổi Tuất được cấp trên ghi nhận và trả công xứng đáng. Yêu đương muôn vàn nở rộ, người độc thân hay đã lập gia đình đều đang trải qua những ngày tháng hạnh phúc. Tài lộc hơi xấu chút nhưng cũng không cần phải quá lo lắng bởi công việc kinh doanh bên ngoài đã và đang mang lại nguồn lợi nhuận ổn định.

Giờ tốt: 17h – 22h

Con số may mắn: 5, 51

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay nói rằng người tuổi Hợi đang gặp rất nhiều may mắn trên con đường công danh, bản mệnh liên tục đạt được kết quả cao trong công việc, hơn nữa nhờ có tài năng, trí tuệ nên sự nghiệp của con giáp này thuận lợi hơn người khác rất nhiều, tuy nhiên đôi khi mệnh chủ lại phạm phải sai lầm không đáng có, cần chú ý. Mâu thuẫn trong tính cách khiến cho người tuổi này và nửa kia liên tục xung đột, mối quan hệ rơi vào bế tắc không lối thoát. Tuổi Hợi đang có một cuộc sống dư dả hơn bao giờ hết, hãy cứ thoải mái mà tận hưởng.

Giờ tốt: 19h – 21h

Con số may mắn: 1, 5

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí!

Theo dõi TOPMEOVAT trên

CHIA SẺ NỘI DUNG
TwitterFacebookLinkedInPin It

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *