Tử vi hằng ngày 3/2/2023: Công việc của người tuổi Thìn diễn ra đầy biến động

02/02/23
25 lượt xem
0 bình luận

Tử vi 12 con giáp tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi. Tử vi hằng ngày giúp xác định được tuổi và mệnh của con giáp trong năm.

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 3/2/2023 dự đoán, con đường công danh sự nghiệp của tuổi Tý gặp nhiều may mắn, hơn nữa năng lực của con giáp này được cấp trên và đồng nghiệp đánh giá rất cao, bản mệnh được giao cho nhiều dự án quan trọng. Chuyện tình yêu biến động, người độc thân bị cuốn vào mối quan hệ mập mờ, người có đôi rơi vào tình tay ba. Tình hình tài chính tạm ổn, điều đáng tiếc là bạn hay để vuột mất nhiều cơ hội làm ăn lớn.

Giờ tốt: 2h – 8h

Con số may mắn: 0, 98

Tuổi Sửu

Vận trình công việc của con giáp tuổi Sửu vẫn bình yên diễn ra, không có quá nhiều xáo trộn trong thời điểm này, tuy nhiên cũng không được vì thế mà chủ quan. Tình cảm buồn rầu, con giáp này đang khiến người mình yêu cảm thấy ngột ngạt vì tính chiếm hữu và ghen tuông thái quá. Tình hình tài lộc vô cùng tốt đẹp, có thể triển khai ngay những dự định đang ấp ủ.

Giờ tốt: 16h – 21h

Con số may mắn: 11, 100

Tuổi Dần

Tuổi Dần có được các mối quan hệ hòa hợp, tốt đẹp với đối tác và mọi người xung quanh, điều này mang lại lợi ích không nhỏ trong con đường công danh của bản mệnh. Yêu đương ngập tràn hạnh phúc, thế nhưng cũng đừng quên hâm nóng tình cảm bằng những điều lãng mạn dành riêng cho người ấy nhé. Tiền bạc tệ hại, xấu hơn thời gian trước rất nhiều.

Giờ tốt: 20h – 24h

Con số may mắn: 32, 79

Tuổi Mão

Tử vi cho biết lộ trình thăng tiến của tuổi Mão thời điểm này có nhiều điều cần bận tâm, con giáp này đang phải giải quyết từng chút một và chưa có dấu hiệu dừng lại. Yêu thương chẳng mấy êm ấm, mối quan hệ đang đứng trước bờ vực tan vỡ, người độc thân đón nhận lời tỏ tình. Vận trình tài chính vượng phát, hãy cứ thoải mái mà chi tiêu vào những việc phù hợp…

Giờ tốt: 1h – 2h

Con số may mắn: 5, 69

Tuổi Thìn

Thời gian gần đây công việc của người tuổi Thìn diễn ra đầy biến động, tuy nhiên nhờ có quý nhân chỉ đường dẫn lối nên mọi chuyện lại ổn thoả, đâu vào đấy cả thôi. Cơ hội yêu đương đang vô cùng rộng mở đối với những con giáp còn độc thân, cố gắng tận dụng thời cơ để tìm một nửa như ý nhé. Tình hình tài lộc lao dốc không kiểm soát khi các khoản đầu tư liên tục thua lỗ, nên cân nhắc việc có tiếp tục đổ tiền vào hay không.

Giờ tốt: 7h – 10h

Con số may mắn: 44, 55

Tử vi 12 con giáp ngày 3/2/2023. Ảnh minh hoạ

Tuổi Tỵ

Con giáp tuổi Tỵ là một người làm việc khá trách nhiệm, sự nhiệt tình và tâm huyết, không nề hà khó khăn đem lại cho bản mệnh những thành tựu nổi bật, cùng với đó là tình cảm quý mến của đồng nghiệp dành cho con giáp này. Tình cảm đôi lứa ảm đạm, có tiểu nhân xuất hiện quấy phá, đề phòng tình yêu rạn vỡ. Vấn đề tiền bạc vẫn cứ trầm trầm bình yên như thế, không có nhiều đột phá xuất hiện trong khoảng thời gian này.

Giờ tốt: 9h – 23h

Con số may mắn: 27, 80

Tuổi Ngọ

Công việc của tuổi Ngọ vô cùng hanh thông, thuận buồm xuôi gió, con giáp này sẽ sớm đạt được vị trí mà mình mơ ước bấy lâu này. Tử vi hôm nay nhắc nhở mệnh chủ nên chú ý tới chuyện tình cảm cá nhân một chút, đừng để đến khi mọi thứ không thể cứu vãn nổi. Thu nhập lên xuống thất thường không có sự ổn định chắc chắn, nên chi tiêu một cách hợp lý khoa học.

Giờ tốt: 17h – 18h

Con số may mắn: 7, 77

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi thông minh nên hoàn toàn có thể đưa ra những ý tưởng sáng tạo, độc đáo cộng với năng lực xuất chúng được mọi người ghi nhận và điều này sớm đưa bản mệnh tới những đỉnh cao mới trên con đường thăng quan tiến chức. Nhân duyên biến động vì liên tục có người thứ 3 xen vào, cả hai đang có những mâu thuẫn không thể hoà hợp; con giáp độc thân khó lòng tìm được tình yêu đích thực. Tài chính tạm ổn, không quá tệ nhưng cũng chẳng có gì tốt đẹp.

Giờ tốt: 5h – 9h

Con số may mắn: 13, 49

Tuổi Dậu

Dường như con giáp tuổi Dậu đang rất hài lòng với những gì mình đang có mặc dù sự nghiệp chẳng có gì nổi bật. Chuyện tình cảm thăng hoa, người độc thân được người mình thầm thương hồi đáp, lứa đôi hạnh phúc viên mãn với gia đình nhỏ. Tiền bạc không còn khó khăn nhiều, các khoản nợ dần được vãn hồi và cuộc sống cá nhân có sự cải thiện đáng kể.

Giờ tốt: 6h – 13h

Con số may mắn: 10, 100

Tuổi Tuất

Có khá nhiều thách thức đặt ra trong công việc lúc này đòi hỏi tuổi Tuất phải có đủ sáng suốt và kinh nghiệm để giải quyết, đừng để bản thân bị cuốn vào rắc rối không đáng có. Con giáp tuổi Tuất luôn tỏ ra lạnh lùng nên sẽ khiến người đối diện e dè không dám tiếp cận, nếu không chịu mở lòng thì chẳng ai có thể đến với bạn được. Thái Tuế ám mệnh, quấy phá ảnh hưởng rất lớn đến túi tiền của bản mệnh, lúc nào cũng âm.

Giờ tốt: 8h – 20h

Con số may mắn: 9, 92

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay nói rằng tuổi Hợi muốn mọi chuyện được suôn sẻ thì cách tốt nhất để giải quyết công việc là lường trước mọi rủi ro có thể xảy ra, đừng để “mất bò mới lo làm chuồng”, sẽ chẳng còn tác dụng gì đâu. Đôi khi, tính cách quá cẩn thận của người tuổi Hợi cũng là một điểm trừ trong tình yêu, đối phương cảm thấy rất áp lực khi ở bên bạn, hai người không có sự thấu hiểu cảm thông lẫn nhau. Nguồn thu nhập xấu vô cùng, tiền bạc cứ thế mà đi mất chẳng giữ lại được đồng nào.

Giờ tốt: 22h – 23h

Con số may mắn: 43, 92

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí!

Theo dõi TOPMEOVAT trên

CHIA SẺ NỘI DUNG
TwitterFacebookLinkedInPin It

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *