Tử vi hằng ngày 28/1/2023: Con đường công danh sự nghiệp của tuổi Tý khá suôn sẻ

29/01/23
16 lượt xem
0 bình luận

Tử vi 12 con giáp tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi. Tử vi hằng ngày giúp xác định được tuổi và mệnh của con giáp trong năm.

Tử vi 12 con giáp ngày 28/1/2023. Ảnh minh hoạ
Tử vi 12 con giáp ngày 28/1/2023. Ảnh minh hoạ

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 28/1/2023 dự đoán, con đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tý khá suôn sẻ, tâm trạng thoải mái giúp con giáp này trở nên hăng hái và nhiệt huyết, từ đó đạt được nhiều kết quả khả quan. Chuyện tình yêu lứa đôi cũng vô cùng thăng hoa, hai người dường như thấu hiểu nhau rất rõ. Tình hình tài chính thuận lợi nhờ những thành tựu trong công việc mang lại.

Giờ tốt: 2h – 3h

Con số may mắn: 5, 15

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu đừng quá cẩn thận trong mọi thứ, đôi khi điều đó đang gây áp lực đè nặng lên bạn mà hiệu quả công việc cũng chẳng được cải thiện là bao. Con giáp tuổi Sửu đang bị gia đình thúc giục chuyện kết hôn tuy nhiên bản mệnh cũng chẳng để tâm lắm, bạn coi chuyện đó không phải là việc quan trọng nhất lúc này.Vận trình tài lộc của tuổi Sửu không có quá nhiều biến động, bạn đang đi đúng hướng khi biết cân bằng mọi thứ.

Giờ tốt: 9h – 10h

Con số may mắn: 22, 33

Tuổi Dần

Tử vi dự báo công việc của tuổi Dần có chút sóng gió vì bị cấp trên và đồng nghiệp hiểu lầm, chèn ép. Chuyện tình cảm ngập tràn hạnh phúc, người độc thân hay đã có đôi đều đang tận hưởng những gì mình lựa chọn. Nhắc nhở con giáp này không nên vung tiền quá trán vào những thứ không cần thiết để rồi phải hối hận đấy nhé.

Giờ tốt: 16h – 17h

Con số may mắn: 49, 94

Tuổi Mão

Vận trình công việc của tuổi Mão thuận buồm xuôi gió nhờ tài năng, trí tuệ và bản lĩnh của mình. Bản mệnh đừng quá khó tính trong việc lựa chọn người ấy, bạn nhìn ai cũng không vừa mắt thì làm sao có thể nên duyên với ai được. Tử vi nhắc nhở người tuổi Mão cẩn trọng trong các khoản đầu tư, nhiều khả năng sẽ mất một số tiền khá lớn đó.

Giờ tốt: 21h – 22h

Con số may mắn: 5, 50

Tử vi 12 con giáp ngày 28/1/2023. Ảnh minh hoạ
Tử vi 12 con giáp ngày 28/1/2023. Ảnh minh hoạ

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn đang xử lý mọi chuyện khá tốt, có thể thời gian tới con giáp tuổi Thìn sẽ vất vả hơn khi phải đảm nhiệm thêm một số công việc nữa, thế nhưng đây cũng là thời cơ lớn để thể hiện năng lực bản thân, mở rộng con đường thăng tiến sau này. Tình yêu lứa đôi ngập tràn hạnh phúc, người độc thân lại đang lún sâu vào một mối quan hệ độc hại. Vấn đề tiền bạc tạm ổn, không quá xấu mà cũng chẳng tốt hẳn.

Giờ tốt: 8h – 9h

Con số may mắn: 61, 74

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ đang cảm thấy vô cùng thoải mái trong công việc hiện tại vì mọi chuyện tiến triển theo đúng như kế hoạch mà bạn định sẵn trước đó rồi, đây cũng là một bước đệm để bản mệnh có sự thăng tiến trong thời gian tới. Con giáp này tỏ ra khá lãnh cảm với chuyện yêu đương, có vẻ như tuổi Tỵ đang cố tình không cho ai có cơ hội tiếp cận mình. Thu nhập tạm ổn, không còn phải lo lắng chi tiêu như thời gian trước nữa.

Giờ tốt: 19h – 20h

Con số may mắn: 88, 100

Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay báo tin có điềm xấu xảy đến, tuổi Ngọ đề phòng tiểu nhân hãm hại, những người khen ngợi bạn chưa chắc đã là người thật lòng và có tâm ý tốt đâu, đừng để bản thân bị lu mờ ý chí vì lời nịnh nọt. Yêu đương có dấu hiệu tan vỡ, khó có thể hàn gắn lại bởi những hiểu lầm không đáng có. Vận trình tài chính vô cùng thăng hoa nhờ quý nhân trợ giúp, những dự án đang và đã triển khai liên tục mang về nguồn lợi khổng lồ.

Giờ tốt: 3h – 4h

Con số may mắn: 9, 49

Tuổi Mùi

Con giáp tuổi Mùi cần học cách kiên nhẫn và giữ thái độ bình tĩnh trong mọi việc, tuyệt đối đừng bỏ cuộc dù cho mọi thứ có rơi vào bế tắc, vượt qua được rồi thì điều tốt đẹp sẽ đến với bạn. Dường như đã quá lâu rồi con giáp này không yêu một ai cả, thế nhưng mọi chuyện sẽ sớm thay đổi thôi bởi vì người bạn tìm kiếm bây lâu nay đang đến. Tình hình tài lộc tệ hại, đây không phải là thời điểm thích hợp để đầu tư, hãy cứ để mọi thứ ở đúng vị trí của nó.

Giờ tốt: 22h – 23h

Con số may mắn: 78, 87

Tử vi 12 con giáp ngày 28/1/2023. Ảnh minh hoạ
Tử vi 12 con giáp ngày 28/1/2023. Ảnh minh hoạ

Tuổi Thân

Tử vi ngày 28/1 báo tin rằng vận trình công việc của người tuổi Thân gặp nhiều khó khăn, các kế hoạch và dự án liên tục bị đổ bể, giữ một tinh thần vững là điều quan trọng nhất lúc này. Chuyện tình cảm ngập tràn hạnh phúc, con giáp còn độc thân được người mình thầm thương trộm nhớ tỏ tình. Tiền bạc lao dốc không phanh, đề phòng tiểu nhân lợi dụng, mất trắng.

Giờ tốt: 9h – 11h

Con số may mắn: 7, 37

Tuổi Dậu

Thời gian này đang có nhiều vấn đề xảy đến đối với tuổi Dậu, bản mệnh cần phải thả lỏng đầu óc, để bản thân thư giãn chứ không nên tự làm khó mình như thế, chỉ khiến cho công việc càng rơi vào bế tắc hơn mà thôi. Gia đình sóng gió vì chuyện tiền nong, ai cũng đặt cái tôi của mình quá cao. Tài chính rơi vào chu kỳ suy thoái, các khoản đầu tư liên tục bị thua lỗ và không thể vãn hồi, cần xem xét và điều chỉnh lại mọi thứ.

Giờ tốt: 20h – 22h

Con số may mắn: 0, 100

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất đang trải qua những ngày tháng vô cùng hạnh phúc vì mọi sự đều thuận lợi, thành công, sớm muộn gì con giáp này cũng đạt được vị trí mà mình mơ ước bao lâu. Vận trình yêu thương vẫn cứ bình yên trôi, không có quá nhiều biến động thời điểm này. Tài lộc tạm ổn, cân bằng thu chi và siết chặt việc chi tiêu hoang phí là cách duy nhất để cuộc sống ổn định.

Giờ tốt: 5h – 7h

Con số may mắn: 69, 96

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay nói rằng tuổi Hợi cần phải định hướng cho mình một con đường sự nghiệp rõ ràng, bạn không thể cứ thích thì làm không thì bỏ việc giữa chừng như vậy được, nếu không sớm thay đổi thì cuộc đời con giáp tuổi Hợi chỉ mãi giậm chân tại chỗ, chẳng có thành tựu gì cả. Vì từng bị phản bội trong quá khứ nên tuổi Hợi khó mở lòng trong việc đón nhận tình cảm của bất kỳ ai, đừng mất niềm tin, người ấy vẫn đang kiên nhẫn đợi bạn đó. Nguồn thu nhập ngày một vượng phát nhờ người thân giúp đỡ.

Giờ tốt: 19h – 22h

Con số may mắn: 8, 88

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí!

Theo dõi TOPMEOVAT trên

CHIA SẺ NỘI DUNG
TwitterFacebookLinkedInPin It

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *