Tử vi hằng ngày 21/2/2023: Tuổi Tuất hạn Thái Tuế chiếu mệnh

21/02/23
76 lượt xem
0 bình luận

Tử vi 12 con giáp tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi. Tử vi hằng ngày giúp xác định được tuổi và mệnh của con giáp trong năm.

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 21/2/2023 dự đoán, con đường công danh sự nghiệp của người tuổi Tý khó khăn, vất vả, con giáp này làm gì cũng không thành, cần hết sức thận trọng khi làm bất cứ điều gì. Chuyện tình yêu dần trở nên hạnh phúc, viên mãn hơn bao giờ hết. Tình hình tài chính ảm đạm, công việc kinh doanh bên ngoài gặp không ít rắc rối bủa vây.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 12h

Tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu tươi sáng không ngờ, càng làm việc con giáp này càng cảm thấy yêu thích và muốn gắn bó với công việc hiện tại. Người độc thân bước vào mối quan hệ yêu đương với người bạn từ thủa hàn vi, hai người có sự thấu hiểu nhất định về nhau. Vận trình tài lộc ngày càng tốt đẹp, đây là thời điểm thích hợp để mệnh chủ cân nhắc đến việc đầu tư sinh lời.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 21

Tuổi Dần

Con giáp tuổi Dần là một người khá an phận và ít tham vọng, chính vì vậy bản mệnh cũng không quá kỳ vọng vào con đường công danh của chính mình, sự nỗ lực hay nhiệt huyết chỉ là vừa đủ. Nhân duyên vô cùng xấu, tuổi Dần không thể tìm thấy được người phù hợp với mình, đôi lứa chẳng mấy mặn nồng. Vấn đề tiền bạc có sự cải thiện đáng kể, tuy nhiên cuộc sống cá nhân vẫn chưa thể thoải mái hay dư dả được.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 24h

Tuổi Mão

Tử vi hôm nay báo tin lộ trình thăng quan tiến chức của tuổi Mão ngày một nở rộ, những khó khăn vất vả thời gian qua chỉ là chút thử thách nhỏ dành cho con giáp này. Tình cảm lứa đôi không có gì đặc biệt, mọi thứ vẫn cứ diễn ra bình bình nhàm chán, bạn và người ấy chẳng có nhiều phút giây lãng mạn bên nhau. Thu nhập không lên mà cũng chẳng xuống, chỉ cần duy trì việc chi tiêu tiết kiệm như hiện tại thì mọi thứ đều ổn.

Giờ tốt trong ngày: 20h – 22h

Tuổi Thìn

Ngũ hành tương khắc báo hiệu con đường sự nghiệp của tuổi Thìn gặp nhiều vấn đề, tốt nhất nên cẩn trọng trong tất cả mọi việc, chủ quan lơ là sẽ khiến bạn lãnh hậu quả không ngờ. Yêu đương trên bờ vực chia ly vì khoảng cách lẫn bất đồng trong lối sống. Vận trình tài chính tươi đẹp vô cùng, công việc chính tuy không thuận lợi nhưng việc kinh doanh bên ngoài lại suôn sẻ đủ đường, tiền bạc ùn ùn kéo đến.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 8h

Tuổi Tỵ

Thời gian gần đây tuổi Tỵ luôn hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc, được cấp trên và đối tác rất ấn tượng, con đường thăng tiến nhờ thế mà có tiến triển. Tuổi Tỵ độc thân chưa thực sự muốn mở lòng để đón nhận người đang bên cạnh mình, có vẻ như bản mệnh vẫn còn nhớ thương đến người cũ. Tình hình tài lộc rất thuận, càng làm mệnh chủ càng gặt hái được nhiều thành công vang dội.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 12h

Tuổi Ngọ

Nhắc nhở người tuổi Ngọ nếu muốn phát triển bản thân ngày một tốt hơn thì nên làm việc nghiêm túc, những gì bạn đang thể hiện đều mang đến cho mọi người cảm giác bản mệnh không coi trọng công việc này. Ngũ hành tương sinh mang đến nhiều may mắn liên quan đến chuyện tình cảm, người độc thân hay đã lập gia đình đều vượt qua giai đoạn khó khăn một cách dễ dàng. Tiền nong nhìn chung là tạm được, lúc lên lúc xuống khó đoán định.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 14h

Tuổi Mùi

Tử vi cảnh báo con giáp tuổi Mùi đề phòng tiểu nhân đâm sau lưng, không nên tin tưởng hay chia sẻ nhiều điều với bất kỳ ai khi bạn không thực sự hiểu hết về họ. Tình duyên sáng sủa, sau một thời gian dài thì cuối cùng mệnh chủ cũng tìm được người yêu thương mình thật lòng. Tài chính vẫn thế, chỉ ở mức trung bình, tuy nhiên vì được quý nhân phù trợ nên bạn gặp được người hết lòng giúp đỡ mỗi khi có khó khăn.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 23h

Tuổi Thân

Công việc của người tuổi Thân vô cùng hanh thông, thuận buồm xuôi gió, chỉ cần nỗ lực và cố gắng hết mình thì chắc chắn tin vui sẽ đến với bạn. Hôn nhân gia đình hạnh phúc ngập tràn, tuổi Thân và người ấy luôn yêu thương, bao dung, sống vì nhau. Tài lộc muôn vàn rực rỡ, việc đầu tư gặt hái được nhiều thành tựu ngoài mong đợi.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 16h

Tuổi Dậu

Không có quá nhiều xáo trộn trên con đường thăng quan tiến chức của tuổi Dần, những kế hoạch, dự định đã và đang đi theo đúng lộ trình của nó, không cần phải lo lắng điều gì. Là người cả thèm chóng chán nên chuyện tình cảm của con giáp này cũng chẳng có gì đặc biệt. Chuyện tiền bạc lao dốc không phanh, cần nhanh chóng thu hồi lại số vốn đầu tư, đừng cố quá để thành ra hỏng bét.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 18h

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất làm việc rất hiệu quả nhưng lại mắc cái tật hấp tấp, dễ hài lòng với những gì đạt được nên con đường công danh không thực sự nổi bật. Con giáp này cần rõ ràng trong các mối quan hệ, đừng để đến khi không còn ai bên cạnh mới cảm thấy hối hận. Điềm báo hạn Thái Tuế chiếu mệnh, bản mệnh cần hết sức cẩn trọng trong việc đầu tư hay kinh doanh, đề phòng mất trắng.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 19h

Tu-vi-hang-ngay-21-2-2023-tuoi-tuat-han-thai-tue-chieu-menh

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp ngày 21/2 nói rằng con giáp tuổi Hợi gặt hái được kha khá thành tựu trong sự nghiệp, nếu như muốn đạt được vị trí mình mong muốn thì cần phải chờ đợi rất lâu nữa. Yêu thương đậm sâu nhưng không dài lâu, tình cảm hiện tại không có tương lai sau này. Nguồn thu nhập xấu tệ hại, hơn nữa vì cần nhiều chi tiêu cho công việc cá nhân nên cuộc sống rơi vào bế tắc.

Giờ tốt trong ngày: 4h – 7h

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí!

Theo dõi TOPMEOVAT trên

CHIA SẺ NỘI DUNG
TwitterFacebookLinkedInPin It

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *