Tử vi hằng ngày 2/2/2023: Tuổi Mão tài chính có chút khó khăn

01/02/23
44 lượt xem
0 bình luận

Tử vi 12 con giáp tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi. Tử vi hằng ngày giúp xác định được tuổi và mệnh của con giáp trong năm.

Tử vi 12 con giáp ngày 2/2/2023. Ảnh minh hoạ
Tử vi 12 con giáp ngày 2/2/2023. Ảnh minh hoạ

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 2/2/2023 dự đoán, lộ trình thăng quan tiến chức của con giáp tuổi Tý diễn ra khá suôn sẻ, bản mệnh nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ những người đồng nghiệp và cấp trên. Chuyện tình yêu may mắn ngập tràn, người độc thân đón nhận lời tỏ tình từ người bạn xưa cũ, các cặp đôi yêu nhau thì vẫn đang vô cùng hạnh phúc. Tình hình tài chính dự báo khá ổn, không còn phải quá dè dặt trong chi tiêu nữa.

Giờ tốt: 1h – 9h

Con số may mắn: 1, 100

Tuổi Sửu

Nhắc nhở tuổi Sửu cần tập trung cho công việc, không nên xao nhãng tránh những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra. Chuyện lứa đôi không có nhiều trắc trở, tuy nhiên nên dành thời gian cho nhau nhiều hơn để vun đắp tình cảm hai người, đừng để mối quan hệ lạnh nhạt dần. Vận trình tài lộc không quá xấu mà cũng chẳng tốt hẳn, mọi thứ chỉ dừng ở mức tạm được.

Giờ tốt: 3h – 14h

Con số may mắn: 22, 56

Tuổi Dần

Dự báo thời điểm này đang là cơ hội thăng tiến lớn cho người tuổi Dần, cố gắng tập trung tối đa tâm trí và sức lực để đạt được thành tựu nhé. Tình cảm ấm êm, trải qua muôn vàn sóng gió cuối cùng tuổi Dần và người mình thương vẫn quay về bên nhau. Tiền bạc thăng hoa nhờ được nhiều người giúp đỡ, có thể trích ra một khoản để đầu tư hoặc kinh doanh sinh lời.

Giờ tốt: 5h – 20h

Con số may mắn: 19, 62

Tuổi Mão

Tử vi hôm nay cho thấy vận trình công việc của tuổi Mão đang trong thời điểm khó khăn, nếu như không giữ vững nhiệt huyệt của bản thân mà dễ dàng từ bỏ thì con giáp này sẽ mất tất cả. Tình cảm đôi lứa của bản mệnh vẫn cứ thế bình yên trôi, con giáp độc thân khó mở lòng để đón nhận ai khác. Vận trình tài chính được dự đoán có chút khó khăn, tiền bạc chỉ đi mà không về.

Giờ tốt: 13h – 18h

Con số may mắn: 27, 79

Tử vi 12 con giáp ngày 2/2/2023. Ảnh minh hoạ
Tử vi 12 con giáp ngày 2/2/2023. Ảnh minh hoạ

Tuổi Thìn

Có lẽ tuổi Thìn nên tập trung vào việc bồi dưỡng tri thức, kỹ năng chuyên ngành để thuận lợi hơn trên con đường công danh sự nghiệp phía trước chứ đừng tìm cách đi đường tắt hay lấy lòng ai cả. Con giáp này đang có ý định độc thân suốt đời, không muốn bước vào mối quan hệ yêu đương với bất kỳ ai, tuổi Thìn hãy thử mở lòng mình ra để đón nhận yêu thương từ người thương mình nhé. Tình hình tài lộc bất ổn vì thói quen đầu tư vô tội vạ không có sự tính toán kỹ càng của bạn.

Giờ tốt: 8h – 24h

Con số may mắn: 89, 95

Tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ chỉ cần cố gắng và nỗ lực hết sức thì thành công chắc chắn sẽ đến với bản mệnh, thử tập trung vào việc phát huy thế mạnh của mình để có những bước tiến đáng kể trong công việc nhé. Lứa đôi xung đột vì tính cách trái ngược, người độc thân tìm được một nửa yêu thương mình thật lòng. Tiền bạc đủ đầy, chi tiêu thoải mái nhờ có quý nhân phù trợ.

Giờ tốt: 6h – 15h

Con số may mắn: 2, 46

Tuổi Ngọ

Dự đoán sắp tới người tuổi Ngọ sẽ nhận được một hợp đồng vô cùng lớn, nỗ lực trong công việc thời gian qua của bạn đã được cấp trên và đối tác đánh giá rất cao. Con giáp này đừng quá tập trung vào công việc mà bỏ mặc người ấy nhé, một buổi hẹn hò lãng mạn hay một chuyến du lịch dài ngày sẽ giúp cho tình yêu thêm mặn nồng. Tài chính thăng hoa, không còn điều gì để bản mệnh phải lo lắng nữa.

Giờ tốt: 1h – 9h

Con số may mắn: 21, 100

Tuổi Mùi

Tử vi cho biết khả năng lãnh đạo và tài trí thông minh, quyết đoán giúp tuổi Mùi sớm đạt được những mục tiêu mà mình đã đề ra, con đường thăng quan tiến chức ngày một phát triển. Vận trình tình cảm hài hoà, người độc thân hay đã có đôi đều đang hạnh phúc với lựa chọn của mình. Dự báo tài lộc đang tụt dốc, cân bằng chi tiêu ngay từ bây giờ sẽ giúp bản mệnh tránh bị rơi vào tình huống “cháy túi”.

Giờ tốt: 10h – 12h

Con số may mắn: 08, 19

Tử vi 12 con giáp ngày 2/2/2023. Ảnh minh hoạ
Tử vi 12 con giáp ngày 2/2/2023. Ảnh minh hoạ

Tuổi Thân

Vận trình công việc của tuổi Thân đang có rất nhiều vấn đề cần giải quyết, tuy nhiên mọi chuyện sẽ sớm ổn thoả ngay thôi vì có quý nhân nâng đỡ. Yêu đương hơi xấu, nhắc nhở cón giáp này nên chú ý các mối quan hệ xung quanh người ấy, đề phòng tình yêu tan vỡ. Tiền bạc hiện tại không được tốt cho lắm nhưng thời gian tới nhiều khả năng sẽ đi theo đúng quỹ đạo của nó.

Giờ tốt: 19h – 21h

Con số may mắn: 69, 99

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu sẽ có một cuộc tranh cãi gay gắt với đồng nghiệp do bất đồng quan điểm tạo ra, nhưng đừng vội lo lắng vì mọi thứ sẽ không trở nên tồi tệ đi. Yêu thương khởi sắc, bản mệnh được dự đoán sắp tìm thấy nửa kia đích thực sau những tháng ngày dài đằng đẵng cô đơn. Vấn đề tiền nong không có nhiều biến động, cần hết sức đề phòng tiểu nhân hãm hại.

Giờ tốt: 4h – 9h

Con số may mắn: 1, 28

Tuổi Tuất

Tử vi dự đoán con giáp tuổi Tuất sẽ đạt được những đỉnh cao mới trong sự nghiệp, năng lực và trình độ của bạn được cấp trên cũng như đối tác, đồng nghiệp đánh giá rất cao. Mối quan hệ trục trặc vì hai người chỉ vừa mới bắt đầu đã nảy sinh mâu thuẫn, hãy hạ cái tôi của mình xuống để giữ gìn tình cảm này nhé. Công việc chính mang lại nguồn tiền ổn định, tuổi Tuất có thể thoải mái chi tiêu.

Giờ tốt: 3h – 23h

Con số may mắn: 37, 96

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay nói rằng mỗi một thành công ở hiện tại đều là bước đệm để chinh phục các mục tiêu mới của người tuổi Hợi. Tình duyên phơi phới, người độc thân dù chưa tìm được một nửa yêu thương nhưng lại đang có nhiều người để ý, đôi lứa hạnh phúc ngập tràn. Nguồn thu nhập thăng hoa nhờ những cố gắng trong quá khứ của con giáp này.

Giờ tốt: 14h – 15h

Con số may mắn: 77, 88

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí!

Theo dõi TOPMEOVAT trên

CHIA SẺ NỘI DUNG
TwitterFacebookLinkedInPin It

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *