Tử vi hằng ngày 17/1/2023: Tuổi Sửu tình cảm tốt đẹp

17/01/23
45 lượt xem
0 bình luận

Tử vi 12 con giáp tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi. Tử vi hằng ngày giúp xác định được tuổi và mệnh của con giáp trong năm.

Tử vi 12 con giáp ngày 17/1/2023. Ảnh minh hoạ
Tử vi 12 con giáp ngày 17/1/2023. Ảnh minh hoạ

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 17/1/2023 dự đoán, con đường sự nghiệp bất ổn, mối quan hệ giữa tuổi Tý và cấp trên đang có nhiều căng thẳng, công việc vì thế mà ảnh hưởng không nhỏ. Chuyện tình yêu tạm thời bình yên sau chuỗi ngày dài sóng gió, tranh cãi. Tình hình tài chính khởi sắc nhờ các khoản đầu tư bên ngoài, tiền nong ùn ùn kéo về.

Giờ tốt: 3h – 4h

Con số may mắn: 8, 16

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu tỏ ra bất cần khi những việc mình làm không được cấp trên ghi nhận và trả công xứng đáng, con giáp này đang muốn vứt bỏ mọi thứ để tìm cho mình một hướng đi khác, lời khuyên là không nên nóng vội mà đưa ra quyết định khi chưa suy nghĩ thấu đáo. Tình cảm gia đình thuận hoà, ấm êm vì hai người luôn đặt mình vào vị trí đối phương để suy nghĩ. Vận trình tài lộc dự đoán lao dốc không phanh vì công việc khó khăn, cuộc sống trong gian đoạn này khá khó khăn.

Giờ tốt: 6h – 7h

Con số may mắn: 25, 35

Tuổi Dần

Con đường thăng quan tiến chức của người tuổi Dần thuận buồm xuôi gió, mọi dự định đều đạt được kết quả ngoài mong đợi. Yêu đương nhiều vấn đề nảy sinh, tuổi Dần và người ấy liên tục không tìm được tiếng nói chung, người độc thân thì tìm được mối nhân duyên tốt lành. Tiền bạc bớt khó khăn hơn so với thời gian trước rất nhiều nhờ bạn bè giúp đỡ, công việc thuận lợi cũng mang lại cho con giáp này số tiền không ít.

Giờ tốt: 9h – 10h

Con số may mắn: 44, 55

Tuổi Mão

Con giáp tuổi Mão muốn đạt được những thành tựu rực rỡ thì buộc phải nỗ lực không ngừng nghỉ, bạn không thể ngồi im mà mơ mộng thăng tiến được. Những người độc thân hạnh phúc với lựa chọn của mình, con giáp này cảm thấy hài lòng hiện tại. Thu nhập không nhiều biến động, tuy có xấu đi chút nhưng không đáng kể.

Giờ tốt: 12h – 13h

Con số may mắn: 62, 75

Tử vi 12 con giáp ngày 17/1/2023. Ảnh minh hoạ
Tử vi 12 con giáp ngày 17/1/2023. Ảnh minh hoạ

Tuổi Thìn

Tử vi hôm nay cho biết đây là thời điểm thích hợp để tuổi Thìn xác định lại mục tiêu của mình, hoạch định một cách rõ ràng, bài bản, có như vậy sự nghiệp của bạn mới phát triển lên được. Tình yêu vui buồn lẫn lộn, người độc thân tìm được nửa kia ưng ý, đôi lứa tưởng rằng đi đến cái kết có hậu lại đứt gánh giữa đường. Vận trình tài chính vẫn thế, không quá xấu cũng chẳng tốt hẳn.

Giờ tốt: 15h – 16h

Con số may mắn: 89, 98

Tuổi Tỵ

Học hỏi, lắng nghe, tích luỹ kinh nghiệm là cách tốt nhất để tuổi Tỵ phát triển bản thân trong công việc, đừng quá tự tin vào bản thân của mình mà làm mất lòng mọi người xung quanh. Vận đào hoa đeo bám con giáp này, người độc thân hay đã có đôi đều được nhiều người theo đuổi, tuy nhiên đề phòng sa đà vào mối quan hệ ngoài luồng. Tình hình tài lộc nhiều rủi ro vì các khoản đầu tư, đề phòng mất trắng.

Giờ tốt: 19h – 20h

Con số may mắn: 99, 100

Tuổi Ngọ

Công việc của tuổi Ngọ đang trên đà phát triển thuận lợi, tuy nhiên đề phòng tiểu nhân hãm hại, nói xấu với cấp trên. Yêu thương đong đầy, người độc thân thì chưa muốn yêu ai mà chỉ muốn tập trung vào sự nghiệp, tình cảm đôi lứa ngày một thăng hoa. Tiền bạc dư dả nhờ việc cân bằng chi tiêu và tính toán hợp lý, cuộc sống cá nhân không phải lo nghĩ điều gì.

Giờ tốt: 21 – 22h

Con số may mắn: 53, 79

Tuổi Mùi

Suy nghĩ nóng vội và các quyết định bốc đồng dễ khiến người tuổi Mùi gánh lấy hậu quả nghiêm trọng, bạn cần giữ bình tĩnh để có thể tìm ra phương án giải quyết công việc tốt nhất. Hạnh phúc lứa đôi viên mãn, tình cảm gia đình thuận hoà, ấm êm nhưng không vì thế mà chủ quan, lơ là việc vun đắp tình cảm. Tài chính dự báo lao dốc không kiểm soát và khó có thể vãn hồi.

Giờ tốt: 23h – 24h

Con số may mắn: 2, 4

Tử vi 12 con giáp ngày 17/1/2023. Ảnh minh hoạ
Tử vi 12 con giáp ngày 17/1/2023. Ảnh minh hoạ

Tuổi Thân

Trong công việc, nếu có rắc rối phát sinh bất ngờ thì nguyên nhân lớn nhất vẫn là xuất phát từ sự chủ quan, tự phụ của tuổi Thân, nếu như không sớm thay đổi vì bản mệnh sẽ phải trả giá bằng chính sự nghiệp của mình. Người độc thân chuyện tình cảm gặp sóng gió vì bị gia đình cấm cản, một trong hai người dường như không muốn vun đắp mối quan hệ này nữa. Tài lộc khởi sắc nhờ có gia đình hỗ trợ, cơm áo gạo tiền không còn là mối bận tâm của con giáp này.

Giờ tốt: 8h – 9h

Con số may mắn: 66, 88

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu đang bị cuốn vào mớ bòng bong vì thói làm việc cẩu thả, lười nhác của mình, nếu bạn không thay đổi thì sớm muộn gì cũng nhận được thông báo nghỉ việc thôi. Người độc thân dễ tìm được ý trung nhân trong các mối quan hệ xã giao thường ngày, chuyện yêu đương của đôi lứa nhạt dần theo năm tháng. Tiền bạc vô cùng thăng hoa, tiền nong cứ ùn ùn kéo đến mang đến cuộc sống đủ đầy cho bản mệnh.

Giờ tốt: 15h – 16h

Con số may mắn: 77, 100

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất khó có thể đạt được mục tiêu của mình vì bị tiểu nhân quấy phá, cấp trên và đồng nghiệp liên tục có những hiểu lầm về bạn, lộ trình thăng tiến bị gián đoạn không biết ngày trở lại. Người độc thân sau khoảng thời gian tìm hiểu quyết định tiến tới hôn nhân, tình cảm vợ chồng trải qua nhiều sóng gió trở lại ấm êm, mặn nồng hơn xưa. Vấn đề khó khăn trong tiền bạc đã tạm thời được giải quyết, chi tiêu tiết kiệm sẽ giúp bạn không phải lâm vào cảnh khó khăn, lo nghĩ.

Giờ tốt: 19h – 22h

Con số may mắn: 33, 55

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay nói rằng con giáp tuổi Hợi nên bỏ ngay thói quen đổ lỗi cho người khác vì nó chẳng thể giúp bạn tiến bộ, trái lại còn cản trở con đường thăng quan tiến chức của bản mệnh. Dự báo tình cảm gia đình biến động lớn, nguy cơ hôn nhân tan vỡ, gia đình ly tán. Nguồn thu nhập muôn vàn rực rỡ, các khoản đầu tư hay công việc kinh doanh đều vô cùng suôn sẻ.

Giờ tốt: 1h – 3h

Con số may mắn: 8, 88

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí!

Theo dõi TOPMEOVAT trên

CHIA SẺ NỘI DUNG
TwitterFacebookLinkedInPin It

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *