Tử vi hằng ngày 15/2/2023: Tuổi Thìn con đường thăng quan tiến chức tươi sáng

14/02/23
90 lượt xem
0 bình luận

Tử vi 12 con giáp tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi. Tử vi hằng ngày giúp xác định được tuổi và mệnh của con giáp trong năm.

Tử vi 12 con giáp ngày 15/2/2023. Ảnh minh hoạ
Tử vi 12 con giáp ngày 15/2/2023. Ảnh minh hoạ

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 15/2/2023 dự đoán, lộ trình thăng tiến của tuổi Tý có tiểu nhân ngáng đường phá hoại, những cố gắng của bản mệnh trong suốt thời gian qua coi như đổ sông đổ biển. Tình hình tài chính tươi sáng, tiền bạc cứ ùn ùn kéo về cộng với công việc kinh doanh bên ngoài cũng đang vô cùng thuận lợi. Chuyện tình yêu tan vỡ chia ly do có người thứ 3 xuất hiện, cả tuổi Tý và người ấy đều không muốn duy trì mối quan hệ này nữa rồi.

Giờ tốt trong ngày: 18h – 21h

Tuổi Sửu

Con đường công danh của người tuổi Sửu muôn vàn tốt đẹp, bạn chỉ cần tập trung vào công việc của mình thì sớm muộn gì cũng đạt được thành tựu ngoài mong đợi. Vận trình tài lộc bị tác động nặng nề bởi vận hạn, nếu như không muốn đau đầu chuyện cơm áo gạo tiền thì con giáp này cần chấm dứt ngay việc tiêu tiền linh tinh. Nhân duyên dần ổn hơn, bạn và người ấy sớm tìm được tiếng nói chung sau những lần bất đồng quan điểm, người độc thân tìm được mối lương duyên như ý.

Giờ tốt trong ngày: 12h – 13h

Tuổi Dần

Con giáp tuổi Dần có khá nhiều tính toán, dự tính cho tương lai nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu và nên làm như thế nào mới tốt, đây là lúc mệnh chủ nên tìm đến lời khuyên từ người đi trước. Do không biết quản lý thu chi một cách hợp lý nên cuộc sống của con giáp này chẳng mấy khi thực sự ổn, lúc nào cũng xoay như chong chóng. Tuổi Dần độc thân bước vào cuộc sống hôn nhân khi đã có em bé, chính vì vậy nhiều áp lực bủa vây khiến cuộc sống vợ chồng của bạn không còn hạnh phúc, vui vẻ như thời gian trước.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 11h

Tuổi Mão

Tử vi hôm nay cho biết vận trình công việc của tuổi Mão không có nhiều biến động, mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên vẫn rất tốt đẹp, cùng với đó các dự án mà bản mệnh đang phụ trách cũng mang về kết quả khả quan. Tiền bạc bình thường, không quá tốt cũng chẳng tệ mấy, chỉ cần thắt chặt chi tiêu thì không còn gì phải lo nghĩ, bận lòng. Tình cảm buồn nhiều hơn vui, tuổi Mão bị chính người mình yêu thương nhất phản bội, lừa gạt.

Giờ tốt trong ngày: 2h – 7h

Tử vi 12 con giáp ngày 15/2/2023. Ảnh minh hoạ
Tử vi 12 con giáp ngày 15/2/2023. Ảnh minh hoạ

Tuổi Thìn

Con đường thăng quan tiến chức của người tuổi Thìn sẽ tươi sáng rạng ngời hơn nếu như con giáp này biết nhìn nhận và nắm bắt thời cơ đúng lúc, nhắc nhở mệnh chủ nên chủ động hơn trong công việc thay vì cứ ngồi chờ đợi và chẳng làm gì. Điềm báo hao tài tốn của nếu như đầu tư ở thời điểm này, chỉ nên cân nhắc đến chuyện kinh doanh khi thực sự hiểu rõ lĩnh vực mình sắp dấn thân vào. Vận đào hoa trợ mệnh giúp con giáp tuổi Thìn còn độc thân có cơ hội lớn tìm được một nửa ưng ý.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 20h

Tuổi Tỵ

Có vẻ như tuổi Tỵ đang cảm thấy hoang mang, nghi ngờ lựa chọn của mình, bạn cảm thấy mình không phù hợp với công việc hiện tại, tuy nhiên nếu như muốn từ bỏ thì phải xác định rõ bản thân mình thực sự cần gì, đừng làm việc tuỳ hứng để mà hối hận về sau. Vận trình tài chính thăng hoa nhưng lại chẳng kéo dài được lâu, cố gắng tận dụng tối đa khoảng thời gian có một không hai này mà nâng cao thu nhập. Dự đoán sẽ có một vài vấn đề xảy ra trong mối quan hệ tình cảm giữa tuổi Tỵ và đối phương, người độc thân thì sau nhiều đỗ vỡ vẫn chưa tìm được một nửa phù hợp với mình.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 24h

Tuổi Ngọ

Mối quan hệ tốt đẹp của con giáp tuổi Ngọ với đối tác giúp cho con đường công danh thuận lợi, lên nhanh như diều gặp gió. Tình hình tài lộc khó khăn, thời gian này bản mệnh phải chi tiêu rất nhiều nên cuộc sống cá nhân có đôi chút vất vả, mệt mỏi. Yêu đương ảm đạm, tuổi Ngọ cảm thấy bị tổn thương vì tình cảm trao đi lại không được đối phương trân trọng, đón nhận.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 6h

Tuổi Mùi

Tử vi báo tin tuổi Mùi sẽ phải tốn rất nhiều thời gian, công sức cho các kế hoạch, dự định hiện tại, song mệnh chủ đừng vì thế mà vội buông xuôi bởi chỉ cần kiên trì, quyết tâm với con đường mình lựa chọn thì ắt sẽ thành công. Tiền bạc có tín hiệu tích cực, chi tiêu dần thoải mái hơn thời gian trước, tuy nhiên không được vung tay quá đà, vẫn cần phải tiết kiệm. Tình duyên không có gì tiến triển, người độc thân thì vẫn cô đơn lẻ loi một mình còn lứa đôi bình yên bên nhau, đôi lúc hơi nhàm chán, nhạt nhẽo.

Giờ tốt trong ngày: 14h – 24h

Tử vi 12 con giáp ngày 15/2/2023. Ảnh minh hoạ
Tử vi 12 con giáp ngày 15/2/2023. Ảnh minh hoạ

Tuổi Thân

Đang có tiểu nhân nhăm nhe vị trí của mình nên con giáp tuổi Thân cần hết sức đề phòng nâng cao cảnh giác, chỉ cần lơ là chủ quan một chút thôi thì sẽ phải nhận lấy hậu quả nặng nề. Tài chính không được tốt, khi quyết định đầu tư hay mở rộng kinh doanh thì nên tính toán kỹ lưỡng, cân nhắc thiệt hơn. Tình cảm gia đình xào xáo, mối quan hệ giữa các thành viên trong nhà dần trở nên xa cách, khoảng cách ngày một lớn hơn.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 22h

Tuổi Dậu

Công việc của tuổi Dậu diễn ra tương đối dễ dàng êm đẹp, có khá nhiều cơ hội chuyển mình ngay trước mắt do đó nếu người tuổi này nắm bắt tốt thì có thể nhanh chóng hoàn thành công việc được giao, con đường công danh rạng rỡ. Tài lộc tươi sáng hơn bạn nghĩ rất nhiều, thời gian này đang có sự thay đổi tích cực, bản mệnh không cần phải quá lo lắng nữa đâu. Yêu thương nhàm chán, tuổi Dậu mở lòng đón nhận tình cảm mới nhưng lại không được như mong đợi, hai người thực sự không hợp nhau.

Giờ tốt trong ngày: 6h – 8h

Tuổi Tuất

Thái độ làm việc của người tuổi Tuất được đánh giá cao nhờ sự chăm chỉ, siêng năng và ý chí cầu tiến, có thể nói những công sức mà bản mệnh bỏ ra dần đạt được những thành tựu đáng kể, cấp trên và đồng nghiệp đánh giá rất cao. Tiền bạc tạm được, không tăng cũng chẳng giảm, cuộc sống cá nhân chỉ ở mức vừa đủ, nếu như muốn nâng cao chất lượng cuộc sống thì con giáp này buộc phải tính toán cho mình một con đường mới. Chuyện tình cảm chẳng đâu vào đâu, bạn đã quá vội vàng khi bước vào mối quan hệ này.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 15h

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp ngày 15/2 nói rằng con đường thăng tiến của tuổi Hợi tốt xấu đan xen, trong quá trình làm việc khó tránh khỏi những rắc rối phát sinh song lại không còn áp lực như khoảng thời gian trước. Nguồn thu nhập ngày một được cải thiện, đa dạng nên cuộc sống nhờ đó vô cùng sung túc đủ đầy. Tình cảm không như ý, tình yêu xuất hiện vào những lúc mà bản mệnh không ngờ nhất nên không có sự trân trọng, vì nhau.

Giờ tốt trong ngày: 16h – 17h

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí!

Theo dõi TOPMEOVAT trên

CHIA SẺ NỘI DUNG
TwitterFacebookLinkedInPin It

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *