Tử vi hằng ngày 14/1/2023: Tuổi Tuất không nên chấp niệm quá khứ

14/01/23
33 lượt xem
0 bình luận

Tử vi 12 con giáp tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi. Tử vi hằng ngày giúp xác định được tuổi và mệnh của con giáp trong năm.

Tử vi 12 con giáp ngày 14/1/2023. Ảnh minh hoạ
Tử vi 12 con giáp ngày 14/1/2023. Ảnh minh hoạ

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 14/1/2023 dự đoán, sự nghiệp đón tin vui, sắp tới tuổi Tý sẽ được cân nhắc vào vị trí quan trọng nhờ sự xuất chúng trong công việc của mình. Thời gian qua vì quá tập trung cho công việc nên tình cảm giữa bản mệnh và người ấy dần phai nhạt. Tình hình tài chính vô cùng thăng hoa, lương thưởng trong công việc giúp bạn thoải mái chi tiêu mà không phải nghĩ ngợi gì.

Giờ tốt: 10h – 11h

Con số may mắn: 6, 9

Tuổi Sửu

Con giáp tuổi Sửu đang rất thành công trong công việc, điều này mang đến cho bạn bước nhảy vọt trong tương lai. Chuyện tình cảm trái ngược nhau, người độc thân thì gặp được nửa kia ưng ý, lứa đôi lại đang đứng trước nguy cơ tan vỡ. Tài lộc tuy có chút gợn sóng nhưng không có quá nhiều biến động đáng kể.

Giờ tốt: 2h – 5h

Con số may mắn: 16, 29

Tuổi Dần

Con đường thăng tiến của tuổi Dần dự báo sắp có biến động lớn, những công việc mà con giáp này đang phụ trách liên tục xảy ra vấn đề khiến bạn mất sự tín nhiệm của cấp trên. Bạn đang bị cuốn và mối quan hệ mập mờ, sai trái mà không thể dứt ra được. Tiền bạc tạm ổn, không quá tốt cũng chẳng tệ mấy.

Giờ tốt: 6h – 9h

Con số may mắn: 30, 40

Tuổi Mão

Lời khuyên là người tuổi Mão nên xin ý kiến của đồng nghiệp và mọi người xung quanh khi bắt tay vào làm một dự án nào đó, điều này rất tốt cho hiệu quả công việc sau này. Chuyện tình yêu ngập tràn hạnh phúc, hai người dường như đang tận hưởng những thời khắc lãng mạn bên nhau. Vận trình tài chính bình bình như thời điểm trước, không có nhiều đột phá mới.

Giờ tốt: 5h – 7h

Con số may mắn: 55, 66

Tử vi 12 con giáp ngày 14/1/2023. Ảnh minh hoạ
Tử vi 12 con giáp ngày 14/1/2023. Ảnh minh hoạ

Tuổi Thìn

Tử vi hôm nay cho thấy kinh nghiệm dày dặn giúp tuổi Thìn đạt được thành công lớn trong công việc, tuy nhiên đừng vì thế mà tự cao, hãy luôn nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ. Yêu đương nhiều sóng gió, người độc thân hay đã có đôi chuyện tình cảm đều bị gia đình xen vào. Tình hình tài lộc thăng hoa nhờ quý nhân phù trợ.

Giờ tốt: 11h – 12h

Con số may mắn: 77, 85

Tuổi Tỵ

Tử vi nói rằng đây là thời điểm thích hợp để tuổi Tỵ bứt phá và thể hiện tài năng của mình, con đường thăng quan tiến chức dự báo sẽ rất rộng mở. Chuyện tình cảm còn nhiều ghen tuông, điều này đang đẩy mối quan hệ hai người đi đến sự chán nản, tuyệt vọng. Vận trình tiền bạc nhiều rủi ro khi đem tất cả vốn liếng đi đầu tư khi không có sự chắc chắn nào.

Giờ tốt: 14h – 15h

Con số may mắn: 91, 100

Tuổi Ngọ

Thời điểm khó khăn trong công việc của tuổi Ngọ dần kết thúc nhờ quý nhân giúp đỡ, sắp tới bạn sẽ đón nhận nhiều tín hiệu tích cực. Tình cảm gia đình không được hạnh phúc ấm êm vì hai người bị các mối quan hệ xung quanh tác động quá nhiều. Tài chính tạm ổn, cân bằng chi tiêu giúp mọi thứ không đến nỗi quá khó khăn.

Giờ tốt: 15h – 17h

Con số may mắn: 45, 54

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi đang bất cần, muốn vứt bỏ hết mọi thứ và không thiết tha gì nữa. Cảm xúc thất thường khiến chuyện tình yêu của con giáp này cũng lên xuống không ngừng. Tiền bạc rủng rỉnh, ùn ùn kéo về nhờ những khoản vay được thu hồi lại.

Giờ tốt: 19h – 20h

Con số may mắn: 33, 99

Tử vi 12 con giáp ngày 14/1/2023. Ảnh minh hoạ
Tử vi 12 con giáp ngày 14/1/2023. Ảnh minh hoạ

Tuổi Thân

Người tuổi Thân cần rèn luyện sự tỉnh táo cũng như khả năng quan sát, đánh giá vấn đề, không phải chuyện gì cũng dễ dàng như bạn tưởng tượng đâu. Tình yêu lứa đôi tương đối bình yên, người độc thân cũng đang dần mở lòng mình hơn và không còn ám ảnh về những tổn thương trong quá khứ. Tài lộc đề phòng tiểu nhân lừa gạt, hãm hại.

Giờ tốt: 21h – 23h

Con số may mắn: 8, 99

Tuổi Dậu

Công việc của con giáp tuổi Dậu thuận buồm xuôi gió, mọi dự định cũng như kế hoạch đề ra đều thực hiện hết sức thành công. Các cặp vợ chồng có khoảng thời gian hẹn hò, yêu đương bình yên; người độc thân cũng tìm được cảm giác thoải mái khi ở bên một người nào đó. Đề phòng tiền bạc mất trắng vì công việc kinh doanh bên ngoài.

Giờ tốt: 22h – 24h

Con số may mắn: 67, 77

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất làm việc năng suất nhờ sự tập trung và khả năng đánh giá tình huống chính xác, được cấp trên ghi nhận đánh giá cao và trả công xứng đáng. Bạn không nên chấp niệm quá khứ, đừng vì nó mà dằn vặt bản thân cũng như người ấy, chỉ khiến mối quan hệ trở nên tồi tệ thêm mà thôi. Vận trình tài chính không có nhiều biến động nếu biết cân nhắc mọi thứ hợp lý.

Giờ tốt: 7h – 10h

Con số may mắn: 15, 85

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay nói rằng ngại từ chối là điểm yếu lớn nhất của tuổi Hợi trong công việc, bạn ôm đồm quá nhiều thứ mà không làm việc nào ra hồn, chỉ khiến mọi người coi thường hơn mà thôi. Hai người chỉ có thể hiểu nhau hơn nếu như dành thời gian để sẻ chia, trò chuyện nhiều hơn. Tài lộc tạm được, thời gian tới sẽ khởi sắc hơn, thế nhưng cũng không được chi tiêu quá mức kẻo Tết lại trắng tay.

Giờ tốt: 2h – 4h

Con số may mắn: 1, 9

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí!

Theo dõi TOPMEOVAT trên

CHIA SẺ NỘI DUNG
TwitterFacebookLinkedInPin It

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *