Tử vi hằng ngày 12/1/2023: Sự nghiệp của tuổi Thân vượng tiến

12/01/23
37 lượt xem
0 bình luận

Tử vi 12 con giáp tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi. Tử vi hằng ngày giúp xác định được tuổi và mệnh của con giáp trong năm.

Tử vi 12 con giáp ngày 12/1/2023. Ảnh minh hoạ
Tử vi 12 con giáp ngày 12/1/2023. Ảnh minh hoạ

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 12/1/2023 dự đoán, công việc của tuổi Tý đạt được như ý muốn, dự án mà con giáp này đang triển khai bước đầu mang về những kết quả khả quan, tương lai sẽ còn rất phát triển. Tình hình tài chính ảnh hưởng nghiêm trọng, cần xây dựng lại kế hoạch thu chi một cách khoa học, mọi chuyện đang dần vượt khỏi tầm kiểm soát của bản mệnh rồi đó. Chuyện tình yêu hạnh phúc, hai người tìm thấy sự bình yên trong tâm hồn khi ở bên nhau, tuổi Tý độc thân chuẩn bị tiến tới cuộc sống hôn nhân gia đình.

Giờ tốt trong ngày: 8h – 10h

Con số may mắn: 80, 100

Tuổi Sửu

Nhắc nhở tuổi Sửu đừng để tình cảm, cảm xúc cá nhân xen lẫn vào công việc chung, phải sớm điều chỉnh bởi bạn càng như vậy càng dễ khiến cấp trên thất vọng, mất niềm tin vào mình. Vận trình tài lộc mất nhiều hơn được, cứ tưởng rằng tính toán kỹ lưỡng thì sẽ không gặp vấn đề gì nhưng có vẻ như con giáp này đã lầm, đã đầu tư thì chắc chắn sẽ có rủi ro. Tình cảm đôi lứa nhàm chán, các mối quan hệ xung quanh đang khiến hai người cảm thấy hứng thú hơn và không còn muốn vun đắp cho mối quan hệ này nữa.

Giờ tốt trong ngày: 12h – 13h

Con số may mắn: 0, 10

Tuổi Dần

Nhờ nhận được tình cảm sự yêu mến, tin tưởng của đồng nghiệp và cấp trên nên con đường thăng quan tiến chức của con giáp tuổi Dần dường như chẳng có chút trở ngại hay khó khăn nào, mọi sự đều thuận buồm xuôi gió. Tiền bạc đứng yên, không tăng thêm mà cũng chẳng giảm đi, cuộc sống cá nhân nhìn chung là ổn, tuy nhiên nếu muốn nâng cao thu nhập thì hãy nên cân nhắc đến việc kinh doanh gì đó. Người độc thân nhận được tín hiệu tích cực từ người mình thầm thương trộm nhớ, bạn và người ấy vốn dĩ đều có tình cảm với nhau nhưng không ai chịu nói ra.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 9h

Con số may mắn: 6, 77

Tuổi Mão

Tử vi cho thấy công việc trong ngày của tuổi Mão khó khăn đủ đường, hết bị cấp trên làm khó bạn lại bị đồng nghiệp chơi xấu, ám hại, đôi khi nhẫn nhịn không phải là cách giải quyết tốt vấn đề, cần thẳng thắn mà đối diện với nhau để nói chuyện một lần cho xong. Thu nhập vẫn thế chỉ ở mức vừa đủ, nếu muốn tiền nong rủng rỉnh thì phải mạnh dạn đầu tư. Nhân duyên kém sắc, lứa đôi yêu nhau nhưng không thấu hiểu nhau dẫn đến xung đột cãi vã thường xuyên, những con giáp còn độc thân mãi chẳng thể tìm cho mình một nửa phù hợp.

Giờ tốt trong ngày: 2h – 3h

Con số may mắn: 24, 98

Tử vi 12 con giáp ngày 12/1/2023. Ảnh minh hoạ
Tử vi 12 con giáp ngày 12/1/2023. Ảnh minh hoạ

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn cần hết sức đề phòng tiểu nhân ngáng đường, con đường quan lộ của bản mệnh đang có bước phát triển đáng kể, trong thời điểm quan trọng tuyệt đối không được chủ quan hay lơ là kẻo bị nắm điểm yếu. Vận trình tài chính lên xuống thất thường, chi tiêu vô tội vạ đang là nguyên nhân chính, cần phải sớm thay đổi ngay thôi. Yêu thương mệt mỏi, tuổi Thìn vẫn còn tình cảm với người cũ nên trong mối quan hệ này bạn không thực sự toàn tâm toàn ý với người ta.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 21h

Con số may mắn: 49, 69

Tuổi Tỵ

Ngũ hành tương sinh mang đến nhiều may mắn trên con đường quan lộ cho người tuổi Tỵ, khó khăn nào cũng vượt qua, thử thách nào cũng chiến thắng. Tình hình tài lộc tươi đẹp, công việc chính lẫn làm thêm đều đang mang về cho con giáp này cuộc sống sung túc, đủ đầy. Con giáp nào con độc thân thì nên nghiêm túc với chuyện tình cảm, bạn không chân thành thì làm sao người ta có thể hết lòng đối đãi được.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 18h

Con số may mắn: 0, 53

Tuổi Ngọ

Tinh thần tích cực và chủ động trong công việc giúp tuổi Ngọ có được những thành công vượt ngoài mong đợi, năng lực của bản mệnh được ban lãnh đạo ghi nhận. Tiền bạc không phải lo nghĩ, cơm áo gạo tiền chư bao giờ là mối bận tâm lớn của con giáp này. Những người đang yêu nhau có thể tính đến chuyện kết hôn, trong khi đó người độc thân cần mở lòng hơn mới có thể tìm thấy người yêu thương mình thật lòng.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 24h

Con số may mắn: 69, 90

Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay cho biết mối quan hệ giữa tuổi Mùi với đối tác, đồng nghiệp duy trì tốt đẹp, nhờ đó mà con giáp này thoải mái phát huy khả năng làm việc của mình, con đường thăng quan tiến chức cũng có đôi phần thuận lợi. Thu nhập khó kiểm soát, không có sự ổn định nhất định nên nhiều lúc bản mệnh bị lâm vào thế bí, tình cảm vợ chồng xung khắc,…

Giờ tốt trong ngày: 4h – 5h

Con số may mắn: 9, 99

Tử vi 12 con giáp ngày 12/1/2023. Ảnh minh hoạ
Tử vi 12 con giáp ngày 12/1/2023. Ảnh minh hoạ

Tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thân vượng tiến, những nỗ lực và cống hiến của con giáp này suốt thời gian qua cuối cùng cũng được công ty ghi nhận và trả công xứng đáng, những ngày tháng vất vả trước kia coi như được bù đắp. Quản lý tài chính đang là vấn đề nan giải đối với tuổi Thân, bạn không biết thu chi như thế nào cho hợp lý nhất. Tuổi Thân độc thân lựa chọn cuộc sống cô đơn, tạm thời không muốn yêu đương hay tìm hiểu gì cả.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Con số may mắn: 12, 23

Tuổi Dậu

Dù đang công tác trong bất kỳ lĩnh vực nào thì tuổi Dậu đều được Quý nhân phù trợ, giúp vượt qua những giai đoạn khó khăn nhất trong công việc. Tài lộc nở rộ, công việc kinh doanh và đầu tư đang mang lại nguồn lợi khổng lồ cho con giáp này, cùng với đó thu nhập từ công việc chính cũng tốt đẹp không kém. Sóng gió đã qua đi, tuổi Dậu và người ấy lại trở về hạnh phúc như xưa, tình cảm đôi bên ngày một mặn nồng và khăng khít hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 16h

Con số may mắn: 0, 4

Tuổi Tuất

Con đường sự nghiệp của tuổi Tuất bất ổn, rắc rối phát sinh cùng lúc khiến bạn trở tay không kịp, công việc vì thế mà bị ngưng trệ thời gian dài. Tiền bạc hao tài tốn của, đề phòng những khoản vay từ bạn bè người thân bị mất trắng hoàn toàn. Tuổi Tuất còn độc thân một phần do tính cách khá nóng nảy và cứng nhắc, ở bên bạn họ không tìm thấy sự an toàn, bình yên nên rồi ai đến cũng mau chóng rời đi.

Giờ tốt trong ngày: 18h – 22h

Con số may mắn: 79, 100

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay báo tin rằng công việc của tuổi Hợi ngày một thuận lợi, tốt đẹp, con giáp này dần nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm từ cấp trên và đối tác nên con đường quan lộ rộng mở hơn xưa. Nguồn thu nhập ảm đạm đôi chút do phải lo cho công việc cá nhân, vượt qua giai đoạn này rồi thì mọi thứ lại tốt đẹp trở lại. Tình duyên trắc trở, người độc thân không thấy ai ưng ý, đôi lứa hợp tan khó đoán.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 14h

Con số may mắn: 11, 61

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí!

Theo dõi TOPMEOVAT trên

CHIA SẺ NỘI DUNG
TwitterFacebookLinkedInPin It

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *