Tử vi hằng ngày 10/2/2023: Tuổi Hợi không nên tự tạo áp lực cho bản thân

09/02/23
30 lượt xem
0 bình luận

Tử vi 12 con giáp tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi. Tử vi hằng ngày giúp xác định được tuổi và mệnh của con giáp trong năm.

Tử vi 12 con giáp ngày 10/2/2023. Ảnh minh hoạ
Tử vi 12 con giáp ngày 10/2/2023. Ảnh minh hoạ

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 10/2/2023 dự đoán, con đường sự nghiệp của người tuổi Tý đón nhận tin vui bất ngờ, mục tiêu mà bạn đang hướng đến sắp trở thành hiện thực. Chuyện tình yêu nhàm chán, thời gian qua vì quá mải mê phấn đấu mà con giáp này bỏ quên người ấy. Tình hình tài chính muôn vàn tươi đẹp, cuộc sống cá nhân vô cùng sung túc, đủ đầy.

Giờ tốt: 10h – 20h

Con số may mắn: 7, 77

Tuổi Sửu

Tuổi Sửu đã và đang đạt được những thành tựu đáng kể trên con đường công danh sự nghiệp, nhìn chung bạn khá thành công so với những người khác. Tình cảm chẳng mấy khi yên ấm, con giáp này và nửa kia đang đứng trước nguy cơ tan vỡ, người độc thân thì gặp được một nửa ưng ý. Vận trình tài lộc tuy có chút giảm sút nhưng không đáng kể, chi tiêu vẫn rất thoải mái.

Giờ tốt: 1h – 9h

Con số may mắn: 90, 100

Tuổi Dần

Vận trình công việc của con giáp tuổi Dần lên xuống thất thường, tương lai rất mù mịt, nếu như muốn đạt được vị trí mà mình mong muốn thì bản mệnh buộc phải cố gắng và nỗ lực gấp nhiều lần người ta. Con giáp còn độc thân chuẩn bị tỏ tình với người bạn thanh mai trúc mã, thật may mắn vì người ấy cũng dành tình cảm đặc biệt cho bản mệnh. Tiền bạc không ổn, cần thu hồi lại ngay những khoản cho vay từ bạn bè, người thân, khả năng mất trắng là rất lớn.

Giờ tốt: 19h – 24h

Con số may mắn: 20, 31

Tuổi Mão

Tử vi hôm nay cho biết tuổi Mão không nên tự tin thái quá về năng lực của bản thân và cũng đừng thể hiện một cách lố bịch như vậy, bạn chỉ khiến mọi người xung quanh càng thêm ghét bỏ hơn mà thôi. Yêu đương hạnh phúc ngập tràn, tuổi Mão và người ấy đang tận hưởng những thời khắc lãng mạn bên nhau. Thu nhập vẫn thế, không tốt lên cũng chẳng giảm đi, cuộc sống tạm ổn chứ không có nhiều khởi sắc.

Giờ tốt: 6h – 10h

Con số may mắn: 79, 95

Tử vi 12 con giáp ngày 10/2/2023. Ảnh minh hoạ
Tử vi 12 con giáp ngày 10/2/2023. Ảnh minh hoạ

Tuổi Thìn

Mối quan hệ tốt đẹp với cấp trên và đối tác giúp cho người tuổi Thìn có nhiều thuận lợi trên con đường thăng quan tiến chức, tuy nhiên đồng nghiệp lại không hề công nhận năng lực của con giáp này. Tình cảm lứa đôi sóng gió liên tục, kể từ lúc bên nhau thì hai người chẳng mấy khi vui vẻ, hạnh phúc, có lẽ nên nhìn nhận lại mối quan hệ này. Tình hình tài lộc nhờ có quý nhân chỉ đường dẫn lối nên tiền tài cứ ùn ùn kéo về, càng đầu tư lại càng ra tiền của.

Giờ tốt: 13h – 16h

Con số may mắn: 1, 56

Tuổi Tỵ

Tử vi nói rằng đây là thời điểm thích hợp để tuổi Tỵ bắt tay vào thực hiện những dự án lớn, con đường thăng quan tiến chức đang vô cùng rộng mở. Tuổi Tỵ độc thân yêu thương chẳng mấy mặn nồng, có vẻ như hai người đến với nhau không phải vì tình cảm thật lòng. Vận trình tài chính tươi sáng, tuy công việc không mang lại nhiều tiền bạc nhưng tuổi Tỵ may mắn vì được bạn bè hết lòng giúp đỡ mỗi khi gặp khó khăn.

Giờ tốt: 18h – 20h

Con số may mắn: 13, 22

Tuổi Ngọ

Ngũ hành tương sinh giúp cho vận trình sự nghiệp của con giáp tuổi Ngọ thêm phần thuận lợi, công việc tốt đẹp không ngờ. Tình cảm vợ chồng ảm đạm vì bố mẹ thường xuyên can thiệp vào cuộc sống, đôi khi tuổi Ngọ và nửa kia cần ngồi lại nói chuyện nghiêm túc với gia đình của mình về vấn đề này. Tiền nong tuy có chút khó khăn nhưng rồi sẽ ổn cả thôi, cân bằng chi tiêu một cách hợp lý thì chẳng phải bận tâm điều gì.

Giờ tốt: 4h – 7h

Con số may mắn: 69, 96

Tuổi Mùi

Tử vi báo tin công việc của tuổi Mùi đang ở giai đoạn khó khăn, cực nhọc, cố gắng giữ gìn sức khoẻ và đừng để bản thân mình gục ngã. Tình cảm đôi lứa ngày một tốt đẹp hơn, gia đình hai bên dần chấp nhận chuyện tình cảm của con giáp này và đối phương. Tài chính đề phòng tiểu nhân hãm hại, không nên tin tưởng bất kỳ một ai mà đổ tiền vào đầu tư một cách vô tội vạ.

Giờ tốt: 19h – 20h

Con số may mắn: 33, 99

Tử vi 12 con giáp ngày 10/2/2023. Ảnh minh hoạ
Tử vi 12 con giáp ngày 10/2/2023. Ảnh minh hoạ

Tuổi Thân

Cảnh báo tuổi Thân không nên tin tưởng tuyệt đối vào bất kỳ một ai, nhất là môi trường công sở càng không nên dễ dàng đặt niềm tin vào ai đó kẻo mang hoạ vào thân. Con giáp tuổi Thân dường như đã quên được người cũ và mở lòng đón nhận người mới. Tài lộc vượng phát, mở rộng kinh doanh hay đầu tư là quyết định đúng đắn nhất ở thời điểm này.

Giờ tốt: 21h – 23h

Con số may mắn: 51, 100

Tuổi Dậu

Lộ trình thăng quan tiến chức của con giáp tuổi Dậu thuận buồm xuôi gió, mọi dự định cũng như kế hoạch đề ra đều đạt được những kết quả ngoài mong đợi. Tuổi Dậu còn độc thân vì chưa sẵn sàng bước vào cuộc sống hôn nhân gia đình, tổn thương trong quá khứ càng khiến bản mệnh trở nên đề phòng. Tiền nong bấp bênh không có sự ổn định chắc chắn, hãy coi như số tiền mất đi là bài học quý giá cho sau này.

Giờ tốt: 19h – 21h

Con số may mắn: 2, 90

Tuổi Tuất

Những nỗ lực, cố gắng và tài năng làm việc của tuổi Tuất được cấp trên hết sức ghi nhận và trả công xứng đáng, sớm muộn gì con giáp này cũng được bổ nhiệm vào vị trí lãnh đạo. Người tuổi Tuất vướng vào mối tình tay ba với một người đã có gia đình, chấm dứt càng sớm càng tốt và đừng dây dưa mãi. Vấn đề tiền bạc đang là mối quan tâm lớn nhất của bản mệnh vì bạn thời gian qua phải chi tiêu rất nhiều cho công việc cá nhân.

Giờ tốt: 8h – 9h

Con số may mắn: 13, 53

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay nói rằng người tuổi Hợi nên cảm thấy hài lòng với những gì mình đang có, đừng có đứng núi này trông núi nọ mà tự khiến bản thân áp lực, mệt mỏi. Đối với con gáp này thà yêu muộn còn hơn yêu nhầm và cũng thà kết hôn muộn còn hơn lấy người không phù hợp. Nguồn thu nhập vẫn như thế, cuộc sống cá nhân ổn định với những sở thích đời thường, có thể bản mệnh đủ tiền để sống cuộc sống xa hoa nhưng bạn chưa hứng thú lắm.

Giờ tốt: 2h – 4h

Con số may mắn: 1, 9

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí!

Theo dõi TOPMEOVAT trên

CHIA SẺ NỘI DUNG
TwitterFacebookLinkedInPin It

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *