Tử vi 12 con giáp ngày 31/12/2022: Tuổi Mùi tiền bạc rủng rỉnh

30/12/22
70 lượt xem
0 bình luận

Tử vi 12 con giáp tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi. Tử vi hằng ngày giúp xác định được tuổi và mệnh của con giáp trong năm.

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 31/12/2022 dự đoán, vận trình sự nghiệp của tuổi Tý diễn ra khá phức tạp, bạn khó lòng hoàn thành được những mục tiêu đã đề ra bởi dường như thời gian này đang có ai cản lối, làm việc gì cũng không thành. Tình hình tài chính chỉ ở mức tạm tạm, nếu như không muốn cuộc sống lâm vào cảnh khốn khó thì bản mệnh nên thắt chặt chi tiêu một cách tối đa. Chuyện tình yêu đổ vỡ vì những hiểu lầm không đáng có, một người hay ghen còn một người thì không muốn giải thích; người độc thân tận hưởng nốt cuộc sống cô đơn vì sắp tới sẽ bước sang một trang mới.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 2h

Con số may mắn: 0, 4

Tuổi Sửu

Con đường công việc của tuổi Sửu trong ngày khá nhiều rắc rối, nguyên nhân cũng đến từ bạn mà ra, thay vì làm theo ý mình thì bản mệnh cần học cách lắng nghe lời khuyên từ mọi người. Vận trình tài lộc nhiều khó khăn, công việc bấp bênh, tiền nong kiếm về không đủ chi tiêu, nên cân nhắc đa dạng nguồn thu để cải thiện cuộc sống. Tình cảm vợ chồng sóng gió, mâu thuẫn giữa hai người không được giải quyết dứt điểm mà cứ ngày một lớn dần, mối quan hệ trở nên ngột ngạt

Giờ tốt trong ngày: 3h – 4h

Con số may mắn: 16, 29

Tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp báo tin rằng con đường công danh của người tuổi Dần đang đi một cách êm đẹp, thuận lợi, những nỗ lực và cố gắng của bạn trong suốt thời gian qua cuối cùng cũng đã mang về kết quả như ý. Tiền bạc ùn ùn kéo đến, các khoản nợ từ rất lâu đột nhiên tìm về, cuộc sống đủ đầy không còn phải lo nghĩ nhiều. Tuổi Dần còn độc thân vì đang quá mải mê vào công việc, con giáp này có rất nhiều người vây quanh nhưng thực lòng chưa muốn phát triển tình cảm với một ai.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 6h

Con số may mắn: 31, 47

Tuổi Mão

Công việc của tuổi Mão đang gặp vấn đề lớn, mối quan hệ với đồng nghiệp ngày một xấu đi, cấp trên không còn tin tưởng bạn nhiều như trước nữa, cần xem lại bản thân mình. Thu nhập tăng tiến từng ngày, nhờ có bạn bè và gia đình trợ giúp nên công việc làm thêm bên ngoài khá tốt, tiền bạc không còn là mối bận tâm đối với con giáp này. Ngũ hành tương sinh mang đến may mắn trong chuyện tình cảm của người tuổi Mão, người độc thân hay đã lập gia đình đều hạnh phúc ngập tràn.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 8h

Con số may mắn: 59, 60

Tuổi Thìn

Tử vi cho biết con đường sự nghiệp của tuổi Thìn có chút thay đổi, tuy nhiên đây là thay đổi theo hướng tích cực, bạn phải đảm nhận thêm một số trọng trách khác nhưng đây cũng là cơ hội để bản mệnh tạo ấn tượng với cấp trên và đối tác. Công việc thuận buồm xuôi gió mang đến cho con giáp này những khoản tiền lời vượt ngoài mong đợi. Tình cảm đôi lứa có thêm nhiều thi vị, giận hờn ghen tuông đều có nhưng nó chỉ làm hai người thêm yêu và trân trọng nhau hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 10h

Con số may mắn: 72, 88

Tuổi Tỵ

Công việc của tuổi Tỵ đột ngột rẽ theo một hướng khác mà không ai ngờ tới được, chưa thể xác định được đó là hoạ hay là phúc, nhưng trong mọi hoàn cảnh đừng để mất nhiệt huyết của bản thân, có như vậy bạn mới có thể vững bước trên hành trình mình đã chọn. Vận trình tài chính kém sắc, nên xây dựng lại kế hoạch thu chi sao cho hợp lý với tình hình hiện tại. Những con giáp độc thân được gia đình mai mối, khả năng thành công là rất lớn.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 12h

Con số may mắn: 98, 100

Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay cho thấy con đường quan lộ của tuổi Ngọ diễn ra không như mong muốn, những nhiệm vụ còn dang dở đòi hỏi bản mệnh phải hết sức tập trung thì mới mong hoàn thành đúng tiến độ công việc, muốn đạt được vị trí cao thì buộc phải cố gắng gấp nhiều lần người khác. Thái Tuế đeo bám ảnh hưởng rộng lớn đến tình hình tài lộc của con giáp này, chi tiêu tiết kiệm và hạn chế đầu tư là cách tốt nhất lúc này. Nhân duyên vui vẻ tốt đẹp nhờ có mệnh đào hoa chiếu mệnh, lứa đôi thì hạnh phúc viên mãn còn người độc thân thì hài lòng với những gì mình đang có.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 14h

Con số may mắn: 93, 100

Tuổi Mùi

Con đường công danh sự nghiệp của người tuổi Mùi rất may mắn, sóng gió ập đến nhưng lại nhanh chóng qua đi, những trở ngại mà bạn đang phải đối mặt đều có người sẵn lòng giúp đỡ một cách thực tâm. Tiền bạc rủng rỉnh, có thể cân nhắc việc đầu tư hoặc gửi tiết kiệm đối với khoản tiền không dùng đến. Ngũ hành xung khắc mang đến nhiều tín hiệu không tích trong vấn đề tình cảm, cẩn trọng rơi vào mối quan hệ độc hại.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 16h

Con số may mắn: 74, 89

Tử vi 12 con giáp ngày 31/12/2022. Ảnh minh hoạ

Tuổi Thân

Chiêm tinh báo rằng vì có quý nhân chỉ đường dẫn lối nên người tuổi Thân tìm thấy được mục tiêu lâu dài cho mình, con đường bạn đi cũng dễ dàng và sáng sủa hơn nhiều. Thu nhập hao hụt đáng kể do phải chăm lo cho gia đình và người thân, cố gắng vượt qua giai đoạn vất vả này nhé. Tuổi Thân nên học cách từ chối với người mình không yêu dù cho vẫn đang độc thân, bạn không thể để người ta cứ mãi hiểu lầm như vậy được, cuối cùng chỉ làm cả hai cùng tổn thương.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 18h

Con số may mắn: 51, 63

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu đang bị chi phối bởi cảm xúc tiêu cực từ nhiều chuyện xảy đến, trong công việc bản mệnh cũng không còn tự tin, chủ động nên dễ đánh mất cơ hội phát triển cho riêng mình. Tài chính tốt đẹp nhờ các khoản đầu tư liên tục mang về lợi nhuận, cơm áo gạo tiền bây giờ không còn là nỗi lo thường trực của bản mệnh nữa rồi. Tình duyên ảm đạm vì người tuổi này mất dần sự hứng thú đối với mối quan hệ hiện tại, tuổi Dậu còn độc thân vì bạn muốn vậy, không ai có thể thay đổi được ý định đó lúc này.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 20h

Con số may mắn: 30, 46

Tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất đạt được bước tiến mới, nếu mọi thức cứ diễn ra như hiện tại thì tương lai không xa con gíap này sẽ được cấp trên cất nhắc lên một vị trí lãnh đạo cao hơn. Tài lộc vượng tiến, công việc chính thuận lợi và mang về nguồn tài chính ổn định, lớn lao, tha hồ chi tiêu mà không phải nghĩ ngợi. Người độc thân tìm được một nửa yêu thương cho mình, tình cảm ngày một phát triển và tốt đẹp lên.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 22h

Con số may mắn: 19, 20

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp ngày 31/12 nói rằng công việc của tuổi Hợi không mấy suôn sẻ, bạn là người khá cứng đầu và ngang bướng, đôi khi là cố chấp, điều này dễ gây mất thiện cảm với mọi người, chú ý tiết chế lại. Nguồn thu nhập vẫn không có nhiều thay đổi, chi tiêu khoa học là cách duy nhất để giữ cuộc sống ở mức ổn định. Yêu thương muôn vàn vui vẻ, bạn và người ấy sinh ra là để dành cho nhau.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 24h

Con số may mắn: 0, 1

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí!

Theo dõi TOPMEOVAT trên

CHIA SẺ NỘI DUNG
TwitterFacebookLinkedInPin It

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *