Tử vi 12 con giáp ngày 27/12/2022: Tuổi Mão thu nhập tốt lên từng ngày

27/12/22
88 lượt xem
0 bình luận

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 27/12/2022 dự đoán, vận trình sự nghiệp của tuổi Tý không thực sự tốt đẹp, bản mệnh đang bị hoạ thị phi đeo bám nên tốt nhất tránh xa những xung đột hay cãi vã chốn công sở, cẩn thận kẻo gây hoạ. Tình hình tài chính ổn định, có một vài việc phát sinh nhưng bạn đều có thể lo chu toàn vì khoản tích luỹ khá lớn. Chuyện tình yêu nhiều trắc trở, cả hai khó tìm tiếng nói chung, nhường nhịn, thấu hiểu nhau có thể là giải pháp để hàn gắn tình cảm.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Con số may mắn: 0, 8

Tuổi Sửu

Công việc của tuổi Sửu đang thuận lợi thì con giáp này đột nhiên muốn phát triển theo một hướng đi khác, nên cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng vì nếu bỏ hết thì bạn sẽ phải bắt đầu lại từ con số 0. Vận trình tài lộc hao hụt, con giáp này cần phải học cách cân bằng chi tiêu ngay thôi, càng về sau sẽ càng ít dần đi. Tuổi Sửu độc thân nhận tin buồn trong tình cảm, người bạn yêu thương có người yêu mới.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Con số may mắn: 13, 30

Tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp báo tin rằng con đường sự nghiệp của tuổi Dần may mắn ngập tràn, cấp trên rất hài lòng với những gì bản mệnh thể hiện trong thời gian qua, bạn đang được cất nhắc lên vị trí cao hơn, hãy cứ giữ vững phong độ như hiện tại nhé. Tiền bạc rủng rỉnh cộng với nền tảng gia đình khá giả nên dù công việc có thuận lợi hay không cũng chẳng ảnh hưởng đến cuộc sống của bản mệnh. Tình duyên vui buồn lẫn lộn.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Con số may mắn: 51, 79

Tuổi Mão

Lời khuyên tuổi Mão cần mạnh dạn hơn trong việc thể hiện chính kiến cũng như kiên định với con đường mình đã lựa chọn, nếu như dễ lung lay và thay đổi thì bản mệnh sẽ chẳng bao giờ gặt hái được thành công như mong đợi. Thu nhập tốt lên từng ngày, có thể đầu tư để đa dạng nguồn thu cũng như nâng cao tài chính. Yêu đương ngập tràn, người thứ 3 xuất hiện giúp 2 người nhận ra được tình cảm thực sự của mình dành cho đối phương và thêm trân trọng nhau hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Con số may mắn: 96, 100

mao

Tuổi Thìn

Tử vi cho biết vận trình sự nghiệp của người tuổi Thìn nhiều bất ổn, bạn làm đến đâu có kẻ quấy phá ngáng đường đến đó, tất nhiên là không thể tránh được chỉ có thể đối mặt và hạn chế tối đa hậu quả mà nó mang lại mà thôi, cẩn trọng trong mọi việc là tốt nhất. Vận trình tài chính không hẳn tốt đẹp nhưng cũng không có điều gì phải quá lo lắng, hạn chế tiêu tiền vào những thứ linh tinh thì cuộc sống không đến nỗi nào. Tuổi Thìn còn độc thân vì bạn vẫn chưa chịu mở lòng mình để đón nhận tình cảm, thái độ dửng dưng có cũng được không có cũng chẳng sao nên mãi chẳng thể tìm được mối quan hệ bền vững.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Con số may mắn: 28, 49

Tuổi Tỵ

Thái Tuế ám mệnh mang đến không ít khó khăn, rắc rối cho người tuổi Tỵ, sẽ có những rắc rối hoặc sự cố phát sinh trong quá trình làm việc, nhất là những lúc quan trọng, điều quan trọng nhất là không được mất bình tĩnh, tránh đưa ra quyết định sai lầm. Đây là thời điểm mà bạn nên thắt chặt chi tiêu để không sa đà vào những việc sử dụng tiền bạc lãng phí, sẽ chẳng mang lại ích lợi gì mà chỉ khiến cuộc sống lâm vào cảnh khốn khó. Tình cảm vợ chồng ấm êm, thuận hoà; người độc thân đón nhận tin vui từ bạn bè thân thiết.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Con số may mắn: 65, 84

Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay cho thấy sắp tới tuổi Ngọ sẽ nhận một nhiệm vụ vô cùng quan trọng mà cấp trên hết sức kỳ vọng vào con giáp này, cố gắng tận dụnhg cơ hội có một không hai này để thể hiện năng lực bản thân, mở ra bước tiến mới trên con đường công danh sự nghiệp. Dường như bản mệnh đang cảm thấy khá hài lòng và thoải mái những gì mình đang có. Tuổi Ngọ không thể chỉ tập trung vào công việc và mục tiêu của mình mà bỏ quên người ấy, bạn càng vô tâm càng dễ mất họ.

Giờ tốt trong ngày: 2h – 4h

Con số may mắn: 0, 100

Tuổi Mùi

Con đường quan lộ của người tuổi Mùi khá vất vả nhưng lại có hậu vận tốt, cứ cố gắng nỗ lực và cống hiến thì chắc chắn thành công sẽ đến với bạn và đạt được những gì bản mệnh mong muốn. Tình hình tài lộc vô cùng thăng hoa, tiền bạc ùn ùn kéo đến, tha hồ chi tiêu vào những nhu cầu xa xỉ cá nhân. Những con giáp còn độc thân nên chú ý trong các mối quan hệ xung quanh, nhập nhằng không rõ ràng chỉ khiến bạn mất thiện cảm với người khác giới.

Giờ tốt trong ngày: 6h – 8h

Con số may mắn: 10, 50

Tuổi Thân

Chiêm tinh báo rằng Quý nhân trợ mệnh giúp cho tiến trình làm việc của người tuổi Thân dễ dàng, suôn sẻ, khó khăn xuất hiện cũng chỉ là thoáng qua không quá ảnh hưởng đến bạn. Tiền bạc khó khăn chật vật vì thói quen chi tiêu vô tội vạ không màng đến hậu quả về sau. Tình yêu lứa đôi sóng gió không ngừng bởi mâu thuẫn giữa mẹ chồng nàng dâu, người độc thân nhận được lời tỏ tình nhưng hai người không thể tiến xa vì đó không phải là người mà con giáp này lựa chọn.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Con số may mắn: 48, 90

Tuổi Dậu

Ngũ hàng tương sinh xuất hiện mang đến nhiều điều tốt đẹp cho tuổi Dậu trên phương diện liên quan đến công việc, không những thế, sự thông minh và tài trí giúp bản mệnh có đủ bản lĩnh để đối mặt với khó khăn, thách thức sắp tới. Thu nhập ảnh hưởng nặng nề bởi việc mở rộng kinh doanh, nên xem xét lại kỹ càng trước việc có nên tiếp tục hay không. Yêu thương ngập tràn vui vẻ, khoảng thời gian bên nhau là lúc mà bạn và người ấy cảm thấy hạnh phúc nhất.

Giờ tốt trong ngày: 14h – 16h

Con số may mắn: 21, 69

Tuổi Tuất

Vận trình công việc của tuổi Tuất khá gian nan, con đường công danh bổng lộc cũng không thực sự dễ dàng, bạn vẫn còn phải vất vả thêm một thời gian nữa. Việc chi tiêu hoang phí khiến con giáp này không thể kiểm soát tốt được túi tiền của mình, không khó hiểu vì sao bản mệnh luôn phải đi vay mượn mỗi ngày. Tình cảm kém sắc, không nên tỏ tình ở giai đoạn này, hãy kiên nhẫn thêm một thời gian nữa.

Giờ tốt trong ngày: 18h – 20h

Con số may mắn: 33, 77

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp ngày 27/12 nói rằng con đường thăng tiến của tuổi Hợi ngày một rộng mở, con giáp này có thể tính tới việc nên làm gì lớn lao được rồi. Nguồn thu nhập cải thiện đáng kể trong khoảng thời gian này, đó chính là thành quả xứng đáng với công sức mà bạn đã bỏ ra trong thời gian vừa qua. Vận đào hoa đeo bám mang đến tín hiệu tích cực đối với những con giáp còn độc thân, tuy nhiên tình cảm gia đình có chút mâu thuẫn vì ghen tuông.

Giờ tốt trong ngày: 22h – 24h

Con số may mắn: 80, 100

Theo dõi TOPMEOVAT trên

CHIA SẺ NỘI DUNG
TwitterFacebookLinkedInPin It

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *