Tử vi 12 con giáp ngày 26/12/2022: Tuổi Dần công việc thuận lợi

27/12/22
125 lượt xem
0 bình luận

Tử vi 12 con giáp ngày 26/12/2022: Tuổi Dần công việc thuận lợi

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 26/12/2022 dự đoán, công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ nhờ có quý nhân phù trợ, mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên cũng vô cùng tốt đẹp. Chuyện tình yêu buồn nhiều hơn vui, người độc thân khó khăn trong việc tìm một nửa yêu thương, người đã lập gia đình thì hay xảy ra cãi vã, xung đột. Tình hình tài chính vô cùng tốt đẹp, bản mệnh có thể an tâm chi tiêu cho cuộc sống cá nhân mà không phải đắn đo hay suy nghĩ quá nhiều.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 24h

Con số may mắn: 94, 100

Tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu khởi sắc hơn chút, những gì bạn làm cuối cùng cũng được mọi người công nhận, thành quả thu về cũng rất xứng đáng. Tình cảm đôi lứa biến động, nguy cơ tan vỡ là rất cao vì những mâu thuẫn không thể hàn gắn. Vận trình tài lộc lên xuống thất thường, cân bằng thu chi là cách duy nhất để không phải rơi vào cảnh túng thiếu.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 22h

Con số may mắn: 70, 88

Tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp báo tin rằng hôm nay công việc của người tuổi Dần có nhều đột phá, mọi thứ diễn ra khá hanh thông, thuận lợi. Con giáp còn độc thân không nghiêm túc với bất kỳ một mối quan hệ nào nên chẳng thể tìm được một nửa yêu thương mình thật lòng. Tiền bạc dư dả, tuy nhiên không nên chi tiêu quá hoang phí tránh những tình huống phát sinh không kịp trở tay.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 20h

Con số may mắn: 52, 67

Tử vi 12 con giáp ngày 26/12/2022. Ảnh minh hoạ

Tuổi Mão

Công việc của tuổi Mão đang khá xấu, bạn làm gì cũng đổ bể không thành, thời gian này nên tạm dừng tất cả, nhất là những dự án quan trọng càng không nên thực hiện. Tình duyên bình yên hạnh phúc, người độc thân hay đã có gia đình đều đang trải qua một kỳ Giáng sinh trong mơ, bạn hài lòng với sự lựa chọn của mình. Thu nhập lao dốc không phanh vì con giáp này đầu tư không có kế hoạch, không biết tính toán.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 18h

Con số may mắn: 35, 48

Tử vi 12 con giáp ngày 26/12/2022. Ảnh minh hoạ: Getty

Tuổi Thìn

Tử vi cho biết đường quan lộ của tuổi Thìn không quá xấu nhưng cũng không hẳn tốt đẹp, tốt nhất nên hết sức cẩn trọng trước khi làm bất kỳ việc gì, có như vậy mới có thể đi theo đúng lộ trình mà bạn đã đề ra. Những con giáp còn độc thân hãy thử cho người yêu mình một cơ hội, bản mệnh phải mở lòng thì mới biết được người ta có thực sự phù hợp với mình hay không. Quý nhân chiếu mệnh mang đến nhiều vận may cho con giáp này, tiền nong không phải suy nghĩ.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 16h

Con số may mắn: 10, 26

Tuổi Tỵ

Thời gian này công việc của tuổi Tỵ đang không được như ý muốn, ngoài cần cù nỗ lực thì bạn cũng nên thay đổi tư duy hoặc cách nhìn nhận vấn đề để phù hợp với yêu cầu của cấp trên, không nên bảo thủ. Chuyện lứa đôi hạnh phúc ngập tràn, những hiểu lầm đã được hoá giải hoàn toàn. Vận trình tài chính tạm ổn, đây không phải là thời đểm thích hợp để đầu tư hay mở rộng kinh doanh.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 14h

Con số may mắn: 0, 7

Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay cho thấy con đường công danh của người tuổi Ngọ vẫn đi theo đúng kế hoạch đề ra, tuy nhiên đề phòng tiểu nhân tìm cách phá bĩnh vào thời điểm quyết định. Tuổi Ngọ độc thân chọn cuộc sống một mình, bạn không muốn có thêm mối quan hệ mới. Tranh chấp tiền bạc có thể mối quan hệ giữa mọi người trở nên ngột ngạt và căng thẳng, cần hết sức chú ý trong thời điểm này.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 12h

Con số may mắn: 0, 5

Tuổi Mùi

Ngũ hàng xung khắc ảnh hưởng đến vận trình công việc của tuổi Mùi, vì chút sơ hở mà để kẻ tiểu nhân lợi dụng, phá hoại. Bạn dễ dàng chấp nhận lời yêu của người khác trong khi tình cảm không hề sâu đậm, đừng vì sự ích kỷ của mình mà làm khổ người khác. Tình hình tài lộc khó khăn đủ đường, tuy nhiên thời điểm này sẽ sớm qua đi và cuộc sống lại đủ đầy như xưa.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 10h

Con số may mắn: 18, 20

Tử vi 12 con giáp ngày 26/12/2022. Ảnh minh hoạ

Tuổi Thân

Chiêm tinh báo rằng tình hình công việc của tuổi Thân vất vả, hiệu quả công việc không được bao nhiêu mà còn tiêu hao nhiều sức lực, tiền của. Chuyện tình yêu sóng gió vì có kẻ thứ 3 cố tình xen vào phá hoại, người độc thân kén chọn nên mãi không tìm được một nửa như ý. Khả năng quản lý chi tiêu tốt giúp con giáp này giữ được sự ổn định trong tài chính mặc cho thu nhập có ra sao.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 8h

Con số may mắn: 32, 49

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu giai đoạn này khá bận rộn bởi lẽ mọi thứ vẫn chưa đi đúng quỹ đạo của nó, bạn vẫn phải vất vả một thời gian nữa, nhưng đừng buồn vì thành quả thu về ngoài sức mong đợi. Tuổi Dậu và nửa kia đều đang rất hài lòng với đối phương, hai người thường xuyên mang đến những khoảng khắc ngọt ngào, lãng mạn dành cho nhau. Tiền bạc ổn định, nền tảng gia đình là yếu tố giúp bạn thoải mái cống hiến cho đam mê bản thân mà không cần lo lắng cơm áo gạo tiền.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 6h

Con số may mắn: 53, 60

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất xử lý công việc hiệu quả, nhanh chóng, nhờ vậy mà nhận được lời khen cũng như sự ghi nhận của cấp trên và đối tác. Người độc thân nhận được lời tỏ tình từ người bạn cũ, và bạn cũng có tình cảm với họ. Thu nhập thăng tiến, Thần Tài xuất hiện giúp tài chính của mệnh chủ đã nhiều lại càng nhiều hơn, cuộc sống vô cùng sung túc đủ đầy.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 4h

Con số may mắn: 77, 81

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp ngày 26/12 nói rằng vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng hanh thông. Yêu đương buồn rầu vì một trong hai người đã sớm thay lòng, người độc thân bị lợi dụng tình cảm mà không hề hay biết. Vấn đề tài chính không còn là nỗi lo lớn khi con giáp này đã biết cách sắp xếp các khoản chi tiêu hợp lý, thời điểm này cũng rất thuận lợi để đầu tư, kinh doanh.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 2h

Con số may mắn: 99, 100

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí!

CHIA SẺ NỘI DUNG
TwitterFacebookLinkedInPin It

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *