Tử vi 12 con giáp ngày 18/12/2022: Tuổi Ngọ yêu đương nở rộ

18/12/22
41 lượt xem
0 bình luận
Tử vi 12 con giáp ngày 18/12/2022. Ảnh minh hoạ
Tử vi 12 con giáp ngày 18/12/2022. Ảnh minh hoạ

Tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp ngày 18/12/2022 dự đoán, vận trình sự nghiệp của tuổi Tý thuận lợi đủ đường, những dự án mà bạn đang triển khai chắc chắn sẽ mang đến kết quả như mong muốn. Nguồn thu nhập tăng tiến không ngừng, bản mệnh hoàn toàn có thể mở rộng đầu tư hoặc kinh doanh ở thời điểm này. Chuyện tình yêu ảm đạm, hai người thường xuyên xung đột vì những mâu thuẫn nhỏ nhặt; người độc thân nhiều khả năng tỏ tình thành công, hãy mạnh dạn bày tỏ nỗi lòng của mình với người ấy nhé.

Giờ tốt trong ngày: 2h – 4h

Con số may mắn: 0, 2

Tuổi Sửu

Vận trình cônng việc của tuổi Sửu khó khăn vô vàn, cứ đến giai đoạn quyết định thì lại có rắc rối phát sinh khiến con giáp này không kịp trở tay, cố gắng giữ bình tình và giải quyết từng chuyện một, nóng vội chỉ làm hỏng việc. Tình hình tài chính thăng hoa, công việc chính lẫn làm thêm bên ngoài đều mang về cho bạn nguồn tiền khổng lồ. Tình cảm gia đình ấm êm, viên mãn, những khó khăn hai người đã trải qua cùng nhau xem như là một kỷ niệm đẹp trong cuộc đời.

Giờ tốt trong ngày: 6h – 8h

Con số may mắn: 20, 46

Tuổi Dần

Tử vi hôm nay cho thấy tuy công việc diễn ra không thực sự suôn sẻ nhưng nhờ khả năng ứng biến linh hoạt và tài kiểm soát mọi thứ của tuổi Dần nên tình hình không đến nỗi tệ lắm, tạm được. Vận trình tài lộc hao tài tốn của vì người thân liên tục nhờ cậy giúp đỡ, đôi khi con giáp này cũng nên học cách từ chối. Tuổi Dần độc thân chuyện tình cảm không được như ý muốn, dù bạn có cố gắng như thế nào thì người ấy cũng không hề để mắt đến.

Giờ tốt trong ngày: 10h – 12h

Con số may mắn: 69, 80

Tuổi Mão

Đây không phải là thời điểm thích hợp để tuổi Mão tiến hành những việc trọng đại, vẫn nên là tích luỹ và chờ đợi thời cơ chín muồi. Thói quen chi tiêu vô tội vạ không có sự tính toán khoa học khiến bản mệnh rơi vào cảnh đường cùng. Tình duyên không phải là lận đận nhưng cũng không mấy tốt đẹp, mọi thứ vẫn như đang giậm chân tại chỗ; những con giáp còn độc thân chưa thể tìm được một nửa ưng ý.

Giờ tốt trong ngày: 14h – 16h

Con số may mắn: 1, 100

Tử vi 12 con giáp ngày 18/12/2022. Ảnh minh hoạ
Tử vi 12 con giáp ngày 18/12/2022. Ảnh minh hoạ

Tuổi Thìn

Tử vi cho biết con đường công danh sự nghiệp của tuổi Thìn diễn ra không mấy dễ dàng, bạn không nhận được bất cứ sự giúp đỡ hay hỗ trợ nào từ đồng nghiệp và cấp trên, công việc rất vất vả, mệt mỏi. Tiền bạc chẳng cho thấy tín hiệu tích cực nào, nếu không tìm ra giải pháp thích hợp thì khoảng thời gian tới cuộc sống của bản mệnh sẽ khá khó khăn. Người độc thân đón nhận mối nhân duyên tốt lành nhờ sự tác động từ bạn bè.

Giờ tốt trong ngày: 18h – 20h

Con số may mắn: 11, 31

Tuổi Tỵ

Ngũ hành tương khắc ảnh hưởng lớn đến con đường thăng tiến của người tuổi Tỵ, tưởng chừng như thành công đã trong tầm tay thì lại có vấn đề phát sinh, lộ trình công danh trì trệ vô thời hạn. Thu nhập cải thiện đáng kể nhờ được quý nhân chỉ đường dẫn lối, đây là thời điểm tốt để tích luỹ vốn liếng. Chuyện yêu đương hoà hợp, cuộc sống thoải mái ngập tràn hạnh phúc.

Giờ tốt trong ngày: 22h – 24h

Con số may mắn: 53, 78

Tuổi Ngọ

Chiêm tinh báo tin rằng vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi diễn ra như ý, bạn làm gì cũng thuận lợi và được mọi người xung quanh hỗ trợ, giúp đỡ hết mình. Vận trình tài chính dự báo lao dốc không phanh, các khoản đầu tư rất xấu cần rút lại vốn càng sớm càng tốt. Tuổi Ngọ còn độc thân đừng vội lo lắng, người bạn chờ đợi sắp xuất hiện rồi, hãy kiên nhẫn thêm một chút nữa nhé.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Con số may mắn: 99, 100

Tuổi Mùi

Công việc của tuổi Ngọ tương đối gian nan, vất vả, những dự định mà con giáp này muốn thực hiện không được ai ủng hộ, thậm chí còn có kẻ tiểu nhân tìm cách phá hoại ngáng đường. Thần Tài phù trợ mang đến cho bản mệnh không ít cơ hội phát triển bản thân, từ đó có được những khoản lợi nhuận đáng kể. Tình yêu lứa đôi đang có dấu hiệu rạn nứt khó hàn gắn vì hai người mải mê lo cho cuộc sống riêng mà không quan tâm đến nhau.

Giờ tốt trong ngày: 5h – 7h

Con số may mắn: 0, 76

Tử vi 12 con giáp ngày 18/12/2022. Ảnh minh hoạ
Tử vi 12 con giáp ngày 18/12/2022. Ảnh minh hoạ

Tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp báo rằng hôm nay công việc của tuổi Thân không thực sự tốt đẹp, tốt hơn hết là kiên nhẫn chờ đợi, không nên nóng lòng thực hiện kế hoạch lớn lúc này mà đổ bể. Tình hình tài lộc lên xuống thất thường không có sự ổn định chắc chắn, cần xem xét lại các khoản thu chi để điều chỉnh cho phù hợp. Nhân duyên tốt đẹp, người độc thân hay đã lập gia đình đều đón nhận tin vui.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Con số may mắn: 12, 34

Tuổi Dậu

Công việc của tuổi Dậu có tốt, có xấu, điều quan trọng nhất là cẩn trọng trong mọi quyết định lớn, có như vậy bạn mới có thể thuận lợi đạt được mục tiêu mà mình đã đề ra. Tiền bạc ngày một tốt đẹp lên, tuy hơi chậm nhưng nó có sự ổn định, an toàn. Yêu thương muôn vàn hạnh phúc, hai người chuẩn bị đón thêm thành viên mới trong gia đình.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Con số may mắn: 24, 45

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất không cần tốn nhiều thời gian và công sức để có được những thành tựu đáng mơ ước vì có người hết lòng dạy bảo, giúp đỡ không toan tính. Nhắc nhở bản mệnh cần mạnh dạn, liều lĩnh hơn chút nữa để có được bước đột phá trong làm ăn có như vậy mới nâng cao được chất lượng cuộc sống cá nhân. Ngũ hành tương sinh mang đến chuyện tình cảm thăng hoa cho người tuổi này, tuy nhiên đừng vội vàng quyết định khi chưa suy nghĩ chín chắn nhé.

Giờ tốt trong ngày: 17h – 19h

Con số may mắn: 56, 78

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp này 18/12 nói rằng mọi nỗ lực và cố gắng của tuổi Hợi trong thời gian qua cuối cùng cũng đã được cấp trên ghi nhận đúng đắn và trả công xứng đáng. Nguồn thu nhập rực rỡ, tài chính không phải là mối bận tâm của con giáp này, hãy cứ thoải mái chi tiêu và tận hưởng. Tình cảm bình yên, người bên cạnh cũng là người trong tim; con giáp độc thân chọn cuộc sống cô đơn một mình.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 23h

Con số may mắn: 67, 89

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí!

CHIA SẺ NỘI DUNG
TwitterFacebookLinkedInPin It

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *