Tử vi 12 con giáp ngày 16/12/2022: Tuổi Thìn đang vướng vào rắc rối

15/12/22
107 lượt xem
0 bình luận

Tử vi 12 con giáp ngày 16/12/2022 dự đoán cho các con giáp vận mệnh trong ngày

Tuổi Tý

Sự nghiệp của tuổi Tý khá bất ổn, bạn làm việc gì cũng hấp tấp vội vàng nên không được cấp trên đánh giá cao, cần thay đổi lại cách làm việc nếu như không muốn đánh mất sự tín nhiệm. Nguồn thu nhập rực rỡ, các khoản đầu tư bên ngoài liên tục mang về nguồn lợi lớn lao. Chuyện tình yêu muộn phiền, người độc thân hay đã có đôi đều cảm thấy chán nản với mối quan hệ hiện tại, đôi bên không còn sự hứng khởi như trước nữa.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 10h

Con số may mắn: 0, 49

Tuổi Sửu

Nhắc nhở tuổi Sửu nên cảm thấy hài lòng với những gì mình đang có, bạn không thể cứ đứng núi này trông núi nọ mãi được, không toàn tâm toàn ý với công việc thì tất nhiên nó cũng chẳng mang lại cho bản mệnh điều gì tốt đẹp. Tình hình tài chính đang trên đà lao dốc, cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý để có được nguồn tích lũy cho tương lai. Tình cảm lứa đôi có sự chuyển biến, nhờ có quý nhân chỉ đường dẫn lối nên con giáp này tìm được bến đỗ hạnh phúc đời mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h – 20h

Con số may mắn: 1, 100

Tuổi Dần

Tử vi hôm nay cho thấy tuổi Dần đang có ý định thay đổi công việc cũng như môi trường làm việc mới, tuy nhiên mọi thứ đang tốt đẹp mà bạn muốn dừng lại thì cũng phải cân nhắc một cách kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, đừng để sau này phải hối tiếc. Vận trình tài lộc tạm được, khó khăn thời điểm hiện tại tuy có ảnh hưởng đến cuộc sống của bản mệnh nhưng vẫn trong khả năng kiểm soát nên cũng không đến nỗi tệ. Tuổi Dần độc thân đã đến lúc mở lòng mình ra để đón nhận một mối quan hệ khác cũng như cho những người thật lòng yêu thương mình một cơ hội.

Giờ tốt trong ngày: 21h – 24h

Con số may mắn: 13, 90

Tuổi Mão

Mối quan hệ thuận hoà với đồng nghiệp, cấp trên và đối tác là lợi thế rất lớn trong công việc của tuổi Mão, thêm vào đó là sự thông minh, nhạy bén giúp con giáp này dễ dàng đạt được bước tiến đáng kể trên con đường công danh sự nghiệp. Thu nhập phát đạt nhờ đưa ra những quyết định đầu tư sáng suốt và đúng thời điểm nên thu về một khoản tiền vượt ngoài sức tưởng tượng. Tuổi Mão khó có thể tìm được một người yêu thương mình thật lòng vì bản tính cả thèm chóng chán, có lẽ cần một thời gian nữa mới có thể thay đổi được.

Giờ tốt trong ngày: 2h – 13h

Con số may mắn: 53, 89

Tuổi Thìn

Tử vi cho biết vận trình công việc của tuổi Thìn diễn ra không như ý, con giáp này đang vướng vào những rắc rối không đáng có chốn công sở, đây cũng là bài học để bạn bớt cái tính nhiều chuyện và bao đồng lại. Tiền bạc rủng rỉnh, cuộc sống cá nhân sung túc, đủ đầy. Tình cảm vợ chồng ngày một phai nhạt, ai cũng bận chăm lo cho cuộc sống của mình mà quên vun đắp mối quan hệ hiện tại.

Giờ tốt trong ngày: 12h – 18h

Con số may mắn: 25, 79
Tử vi 12 con giáp ngày 16/12/2022. Ảnh minh hoạ

Tuổi Tỵ

Thiên thời địa lợi nhân hoà là những từ dùng để diễn tả con đường công danh bổng lộc của người tuổi Tỵ, thế nhưng tận dụng như thế nào và phát huy nó ra sao phụ thuộc vào năng lực của con giáp này. Tài chính mất trắng vì các khoản cho bạn bè vay không thể đòi lại, đôi khi nhiệt tình quá lại thành ra tự hại bản thân mình. Yêu đương muôn vàn hạnh phúc nhưng cũng nhiều khoảng lặng, người độc thân đón nhận mối nhân duyên tốt lành.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 16h

Con số may mắn: 33, 66

Tuổi Ngọ

Chiêm tinh báo tin rằng tuổi Ngọ là một người khá may mắn trong công việc, dường như bạn luôn được quý nhân che chở, soi đường dẫn lối nên làm gì cũng thuận lợi, mọi thứ luôn đi theo đúng kế hoạch đã đề ra. Vận trình tài chính tốt hơn một chút, khó khăn vẫn hiện hữu nhưng không quá bần cùng, vất vả như trước nữa. Tình duyên tốt đẹp, con giáp này may mắn gặp được một nửa yêu thương mình hết lòng, nhưng cũng đừng vì thế mà vô tâm với người ta nhé.

Giờ tốt trong ngày: 22h – 23h

Con số may mắn: 0, 100

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao nhưng lại không được mọi người công nhận, cấp trên ghi nhận và trả công xứng đáng, bạn luôn là người phải chịu rất nhiều thiệt thòi lẫn bất công. Nền tảng và tài chính đều ổn, vậy tại sao con giáp này không thử nghĩ đến việc kinh doanh bên ngoài hoặc đầu tư một lĩnh vực nào đó để gia tăng thu nhập. Những con giáp còn độc thân vẫn chưa thể tìm được người ưng ý trong khoảng thời gian này, nhân duyên chưa chín muồi.

Giờ tốt trong ngày: 4h – 5h

Con số may mắn: 52, 99

Tuổi Thân

Tử vi 12 con giáp báo rằng vận trình sự nghiệp trong ngày hôm nay của người tuổi Thân bình yên, không có gì khởi sắc bởi lý do bạn có xu hướng chọn lựa hướng đi an toàn nên khó đem lại kết quả đột phá. Tình hình tài lộc rực rỡ, bản mệnh làm gì cũng thành công và mang lại lợi nhuận lớn. Chuyện lứa đôi điềm báo rất xấu, có kẻ thứ 3 cố tình xen vào tìm cách phá hoại mối quan hệ; người độc thân thì bị lừa dối, lợi dụng tình cảm.

Giờ tốt trong ngày: 6h – 19h

Con số may mắn: 30, 46

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu được cấp trên trao cho cơ hội phát huy năng lực và bản lĩnh của mình, nhờ đó bản mệnh tìm thấy được khả năng tiềm ẩn bên trong, con đường công danh cũng vì thế mà phát triển như mong muốn. Tiền bạc biến động khó lường, có điềm tốt và cũng có điềm xấu, cần hết sức cẩn trọng nhất là trong việc đầu tư hoặc mở rộng kinh doanh. Vận đào hoa đeo bám ảnh hưởng không tốt đến mối quan hệ yêu thương, ghen tuông liên tục xảy ra.

Giờ tốt trong ngày: 3h – 9h

Con số may mắn: 1, 16

Tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp nói rằng mọi việc dần đi theo đúng quỹ đạo của nó, khoảng thời gian vất vả của tuổi Tuất cũng không còn nữa, bạn có thể tận dụng cơ hội này để nghỉ ngơi thư giãn, lấy lại năng lượng cho những dự định trong tương lai. Thu nhập ổn định nên dù phải chi tiêu khá nhiều cho việc gia đình thì cuộc sống của con giáp này vẫn rất thoải mái. Nhân duyên vượng sắc, người độc thân có cơ hội tiếp cận với nhiều đối tượng khác giới.

Giờ tốt trong ngày: 8h – 14h

Con số may mắn: 23, 83

Tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp ngày 16/12 nói rằng vận trình sự nghiệp của người tuổi Hợi diễn ra không mấy dễ dàng, tâm trạng thất thường cùng những rắc rối liên tục ập đến khiến con giáp này mất tinh thần, không còn muốn cống hiến hay nỗ lực. Nguồn thu nhập bấp bênh, công việc kinh doanh bên ngoài bị chững lại đẩy cuộc sống của bạn vào cảnh khốn cùng. Vấn đề tình cảm gặp chút trở ngại, đôi lứa hay người độc thân đều xảy ra bất đồng khó hoà hợp với đối phương, mối quan hệ sẽ chẳng đi đến đâu cả.

Giờ tốt trong ngày: 15h – 17h

Con số may mắn: 61, 72

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, giải trí!

CHIA SẺ NỘI DUNG
TwitterFacebookLinkedInPin It

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *