Mẹo vặt chia sẻ Wi-Fi mà không cần tiết lộ mật khẩu trên iPhone/ iPad

07/11/22
69 lượt xem
0 bình luận

Đôi khi bạn muốn chia sẻ mạng Wi-Fi nhà, cơ quan cho người khác cùng sử dụng trên iPhone/ iPad nhưng lại không muốn tiết lộ mật khẩu thì bài viết mẹo xài iphone dưới đây sẽ hướng dẫn bạn.

Với ứng dụng Siri Shortcuts, chúng ta sẽ nhanh chóng tạo được một mã Code để kết nối Wi-Fi trên iPhone mà không cần phải nhập mật khẩu.

Cách thức chia sẻ Wi-Fi này giúp bạn không cần phải tiết lộ mật khẩu cho người kết nối. Đồng thời việc tạo ra mã Code này cũng rất đơn giản với phần mềm Siri Shortcuts. Hãy làm theo các bước hướng dẫn sau để tạo mã Code chia sẻ Wi-Fi: – Lưu ý: iPhone của bạn cần chạy phiên bản iOS 12 trở lên và cài đặt sẵn ứng dụng Siri Shortcuts

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy vào liên kết ở dưới bằng ứng dụng Safari > Chọn Get Shortcut để cài đặt phím tắt cho ứng dụng Siri Shortcuts – Tạo mã Code chia sẻ Wi-Fi | Siri Shortcut

Bước 2: Một giao diện thiết lập của ứng dụng hiện ra, hãy nhập vào khung “Text” mật khẩu của Wi-Fi bạn đang kết nối, sau đó chọn biểu tượng Play hình tam giác ở giữa để tạo mã code > Bản xác nhận hiện ra chọn Run Shortcut.

Bước 3: Nhanh chóng ứng dụng sẽ tạo một mã Code trên màn hình. Giờ hãy để cho iPhone khác bật camera lên và quét mã Code này là được, vì từ phiên bản iOS 11 Apple đã cập nhật tính năng quét mã Code trực tiếp vào camera. Để lưu mã code này lại để sau chia sẻ luôn cho mọi người, hãy chọn biểu tượng chia sẻ góc trên bên phải màn hình > Chọn Save to Files.

Chúc bạn áp dụng thủ thuật điện thoại thành công và đừng quên chia sẻ cho bạn bè của mình cùng áp dụng nhé!

Sưu tầm

CHIA SẺ NỘI DUNG
TwitterFacebookLinkedInPin It

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *